Times City giai đoạn 2 “hút” hơn 1.000 khách trong ngày đầu mở bán

Sáng 21/03/2015, Đất Xanh Miền Bắc cùng chủ đầu tư là Công ty TNHH Kinh doanh Bất động sản Vinhomes 1 tổ chức Lễ mở bán chính thức tòa Park 3 khu căn hộ Vinhomes Times City – Park Hill tại Hà Nội.

Ngay trong ngày đầu mở bán, loạt căn hộ Park 3 đã gây sức hút trên thị trường bất động sản với số lượng khách tham dự lên tới hơn 1.000 người và giao dịch thành công chiếm hơn 300 căn. Như vậy, chỉ sau một tuần ra mắt thị trường, Park Hill đã đạt được số lượng giao dịch “khổng lồ” mà hiếm dự án nào có được.

Dự án Vinhomes Times City Giai đoạn 2 – Park Hill được xây dựng trên diện tích hơn 74.000m2 theo mô hình đô thị sinh thái, với ý tưởng chủ đạo “phong cách sống resort trong lòng đô thị” với trên 70% diện tích được dành cho cảnh quan bao gồm: Hệ thống bể bơi ngoài trời có đường liên kết với bể bơi trong nhà rộng 4.000m2, đồi vọng cảnh với tầm nhìn trải dài ra thác nước, quảng trường, sân chơi phun nước quy mô lớn nhất Việt Nam, vườn nướng BBQ, các khu thể thao ngoài trời, tuyến phố đi dạo và mua sắm… và các khu vườn cây xanh xen kẽ giữa các công trình chức năng.

Tòa Park 3 nằm ở vị trí đắc địa, đối diện với khu quảng trường trung tâm, ngay cạnh bể bơi ngoài trời và có tầm nhìn trải dài ra hướng sông Hồng. Các căn hộ Park 3 có diện tích đa dạng, từ 53m2 đến 151m2 thiết kế 1- 4 phòng ngủ, được bàn giao hoàn thiện theo hình thức “Chìa khóa trao tay”, với các thương hiệu nội thất và vật liệu xây dựng cao cấp.

Tại lễ mở bán tòa Park 3, các khách hàng ký thỏa thuận đặt cọc mua căn hộ đã được tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều giải thưởng hấp dẫn. Đặc biệt, khách hàng đặt mua ngay được Ngân hàng Techcombank hỗ trợ vay vốn với hạn mức lên tới 70% giá trị căn hộ trong thời gian 15 năm. Thêm vào đó chủ đầu tư cũng có chính sách hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 10 tháng nếu khách hàng vay vốn, ngoài ra trường hợp khách hàng thanh toán sớm được chiết khấu trả trước với mức lãi suất 7%/năm trên tổng số tiền trả trước và số ngày thanh toán trước.

Dự kiến, dự án sẽ hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng vào cuối năm 2016.

Linh Vân

Tin liên quan