Tiểu phẩm hài diễn live đầu tiên của 1977 Vlog: “Cà khịa” từ Đen Vâu đến cả Big Daddy – Emily

Tối 12/1 tại trung tâm Triển lãm & Hội nghị Sài Gòn – SECC, đêm Gala WeChoice Awards 2019 với chủ đề “Điều phi thường nhỏ bé” chính thức diễn ra nhằm tôn vinh những cá nhân, tổ chức có thành tựu, hoạt động truyền cảm hứng; những sự kiện, sản phẩm và các hoạt động giải trí có ảnh hưởng tới cộng đồng trong suốt một năm vừa qua.

Sự kiện tập hợp rất nhiều màn trình diễn hấp dẫn nhưng gây ấn tượng nhất nhì phải kể đến tiểu phẩm hài diễn live đầu tiên của 1977 Vlog. Tiết mục của họ cũng chính là một trong những cách mà BTC muốn gửi gắm để giới thiệu các đề cử trong hạng mục “Từ lóng của năm”.

Bên cạnh đó, hàng loạt những cái tên quen thuộc của WeChoice Awards 2019 cũng được nhắc đến trong tiểu phẩm của 1977 Vlog. Thậm chí họ còn “cà khịa” Đen Vâu, Big Daddy, Emily,… cực duyên.

Và đương nhiên màn biểu diễn này đã đem đến không ít tiếng cười cho sân khấu Gala WeChoice Awards 2019.

tiểu phẩm hài diễn live đầu tiên của 1977 vlog- -cà khịa- từ đen vâu đến cả big daddy – emily

Tiểu phẩm hài diễn live đầu tiên của 1977 Vlog: Cà khịa từ Đen Vâu đến cả Big Daddy - Emily - Ảnh 2.
Tiểu phẩm hài diễn live đầu tiên của 1977 Vlog: Cà khịa từ Đen Vâu đến cả Big Daddy - Emily - Ảnh 3.
Tiểu phẩm hài diễn live đầu tiên của 1977 Vlog: Cà khịa từ Đen Vâu đến cả Big Daddy - Emily - Ảnh 4.

1977 Vlog tại thảm đỏ WeChoice Award 2019.

Trước đó tối 11/1, Trung Anh – Việt Anh cũng đã gấp rút chuẩn bị , luyện tập chăm chỉ cho tiết mục của mình. Điều đáng chú ý là từ lúc tập luyện đến khi diễn chính thức họ vẫn “trung thành” với đôi tông lào đặc trưng. Dễ thương quá đi thôi!

Tiểu phẩm hài diễn live đầu tiên của 1977 Vlog: Cà khịa từ Đen Vâu đến cả Big Daddy - Emily - Ảnh 5.

1977 Vlog mang tông lào từ lúc tập luyện.

Tiểu phẩm hài diễn live đầu tiên của 1977 Vlog: Cà khịa từ Đen Vâu đến cả Big Daddy - Emily - Ảnh 6.

Và đã có 1 tiết mục vô cùng xuất sắc.

WeChoice Awards – Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng – đã quay trở lại với thông điệp mới: Điều phi thường nhỏ bé.

Đó là câu chuyện về những điều phi thường được tạo nên từ những con người bình thường, giản dị nhất. Chính những phép màu, những điều dẫu nhỏ bé nhưng phi thường này, càng khiến chúng ta thêm tin vào vẻ đẹp của cuộc sống, của lòng nhân ái, và của chính con người.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện, nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại WeChoice Awards 2019. Thời gian bình chọn từ ngày 31/12/2019 đến 23h59 ngày 11/01/2020.

Hành trình lan tỏa niềm cảm hứng của WeChoice Awards 2019 sẽ chính thức khép lại bằng một đêm Gala tôn vinh đầy cảm xúc được diễn ra vào 19h45 ngày 12/01/2019 và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV2 – Vie Channel. Xem Livestream trên ứng dụng Lotus – Mạng xã hội để nhận ngay nhiều phần quà hấp dẫn.

Tất cả các thông tin về WeChoice Awards 201 9 sẽ tiếp tục được cập nhật tại wechoice.vn


Theo Chím

Tin liên quan