Tiếp tục mở bán 20 căn biệt thự sân golf dự án The Point

Sau thành công của lần mở bán đầu tiên, ngày 9/4 tới, Savills tiếp tục phối hợp cùng VinaLiving chào bán 20 căn biệt thự giai đoạn 2 dự án The Point – Khu biệt thự sân golf thuộc Danang Beach Resort với mức giá từ 4,9 tỷ đồng/căn (chưa bao gồm VAT).

The Point là dự án biệt thự sân golf mới nhất thuộc Danang Beach Resort – khu phức hợp nghỉ dưỡng đã giành nhiều giải thưởng quốc tế. Giai đoạn 2 của khu biệt thự The Point bao gồm 20 căn biệt thự có diện tích đất linh hoạt từ 260 – 340m2 và diện tích xây dựng từ 286m2, nằm bao quanh hố golf 13 và 14 trong sân golf The Dunes được thiết kế bởi huyền thoại golf Greg Norman.

Là biệt thự sân golf thuộc khu phức hợp nghỉ dưỡng lớn nhất miền Trung nên dự án được hưởng toàn bộ tiện ích 5 sao của khu giải trí White Caps Beach Club & Bistro thuộc Danang Beach Resort và được chào bán với mức giá hợp lý. The Point cũng đã thu hút được sự quan tâm của cả giới đầu tư và những người tìm mua căn nhà thứ hai để nghỉ dưỡng.

Ông Matthew Koziora – Giám đốc giao dịch của VinaLiving cho biết, kể từ khi chào bán vào tháng 10/2014, 16 căn biệt thự trên tổng số 20 căn của giai đoạn 1 đã được bán. Hiện nay, hơn 80% biệt thự trong giai đoạn 1 đã hoàn thiện phần móng và tiến độ xây dựng vẫn tiếp tục được triển khai nhanh chóng để đảm bảo giai đoạn 1 sẽ được bàn giao vào đúng hạn quý IV/2015 như cam kết của chủ đầu tư.

Với những phản hồi tích cực từ lần mở bán trước, ông Matthew Koziora chia sẻ: “Ở thời điểm hiện nay, khi kỳ nghỉ lễ dài ngày dịp 30/4, 1/5 đang đến gần, tỷ lệ lấp đầy và công suất thuê tại khu phức hợp Danang Beach Resort ở mức cao và dự kiến sẽ còn gia tăng trong thời gian sắp tới. Đó là lý do vì sao chúng tôi giữ đúng cam kết hoàn thiện và bàn giao The Point đúng hạn để khách thuê có thể khai thác hiệu quả sản phẩm này trong tương lai gần nhất”.

Ông Matthew Powell – Giám đốc Savills Hà Nội nhận định: “Với những tín hiệu khả quan của thị trường bất động sản trong giai đoạn cuối năm 2014, cộng thêm ảnh hưởng của Luật Nhà ở (sửa đổi) sẽ có hiệu lực vào tháng 7 này, chúng tôi dự đoán thị trường nhà ở, đặc biệt là sản phẩm nghỉ dưỡng sẽ tiếp tục phát triển. Bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam hiện đã là một lựa chọn có tính cạnh tranh cao trong khu vực”.

Linh Vân

Tin liên quan