Tỉ phú Bill Gates vẫn đeo nhẫn cưới sau tuyên bố ly hôn

Trong sự kiện trực tuyến “Diễn đàn Toàn cầu về Phục hồi Kinh tế” của Phòng Thương mại Mỹ ngày 19-5, ông Bill Gates giơ hai tay lên khi nói chuyện, để lộ nhẫn cưới.

Đây là lần đầu tiên nhà sáng lập Microsoft xuất hiện trước công chúng kể từ khi ông và vợ tuyên bố ly hôn. Người phát ngôn của ông Bill Gates không đưa ra bình luận gì với trang Bussiness Insider về việc vẫn đeo nhẫn cưới sau ly hôn.

Một nguồn tin tiết lộ với trang Page Six rằng ông Bill Gates đang ở tại câu lạc bộ golf độc quyền The Vintage Club ở bang California. Tinh thần của ông Bill Gates dường như rất tốt dù đang làm thủ tục ly hôn.

Tỉ phú Bill Gates vẫn đeo nhẫn cưới sau tuyên bố ly hôn - Ảnh 1.

Tỉ phú Bill Gates vẫn đeo nhẫn cưới trong cuộc họp qua Zoom với Phòng Thương mại Mỹ ngày 19-5. Ảnh: Business Insider

Ông Bill Gates và vợ đang tăng cường đội ngũ pháp lý bằng cách bổ sung thêm các luật sư từng phụ trách vụ ly hôn đắt đỏ của ông chủ Amazon – Jeff Bezos – và vợ cũ MacKenzie Scott năm 2019.

Ông Bill Gates “chiêu mộ” Ted Billbe, luật sư ly hôn từng đại diện cho phía bà MacKenzie Scott. Trong khi bà Melinda thuê luật sư Sherri Anderson, người trước đây làm việc trong nhóm luật sư ly hôn của tỉ phú Jeff Bezos. Động thái này diễn ra sau đề nghị bổ sung thêm luật sư từ Thẩm phán Josephine Wiggs-Martin phụ trách vụ ly hôn.

Tỉ phú Bill Gates vẫn đeo nhẫn cưới sau tuyên bố ly hôn - Ảnh 2.

Ông Bill Gates và vợ đang tăng cường đội ngũ pháp lý xử lý vụ ly hôn. Ảnh: FilmMagic

Ông Bill Gates và bà Melinda Gates hiện phân chia khối tài sản trị giá 130 tỉ USD. Họ không ký thỏa thuận tiền hôn nhân trước khi kết hôn năm 1994.

Ông Bill Gates đã chuyển 850 triệu USD giá trị cổ phiếu của Công ty Deere & Co cho bà Melinda. Lần chuyển giao này với số lượng 2,25 triệu cổ phần tại Deere & Co, tương đương với 7% tổng đầu tư của ông Bill Gates tại công ty này. Con số này đưa tổng số cổ phiếu ông Bill Gates đã chuyển giao cho vợ lên hơn 3 tỉ USD.

Hồi đầu tháng, ông và bà Melinda Gates tuyên bố chia tay sau 27 năm chung sống. Nhiều nguồn tin cho hay bà Melinda đã đệ đơn từ 2019. Bà Melinda được cho là rất tức giận về mối quan hệ giữa chồng với tỉ phú ấu dâm Jeffrey Epstein, cũng như việc ông ngoại tình với nhân viên Microsoft năm 2000. Người phát ngôn của ông Bill Gates xác nhận mối quan hệ của tỉ phú Mỹ với nhân viên xảy ra gần 20 năm trước, đã “kết thúc một cách thân thiện” và không liên quan tới quyết định rút khỏi hội đồng quản trị Microsoft của ông Bill Gates.


Huệ Bình

Tin liên quan