Thức uống đẹp da giữ dáng của người đẹp Hoa ngữ: Phạm Băng Băng uống nước chanh, Tiểu S nhờ cậy đến sữa hạnh nhân

1. Phạm Băng Băng: Nước chanh

Phạm Băng Băng từng chia sẻ mỗi sáng cô sẽ uống một cốc chanh ngâm mật ong. Loại nước này vừa giúp giảm cân, thải độc lại làm trắng da. Công thức nước thần của nữ hoàng họ Phạm bao gồm chanh cắt lát, mật ong và một chút chanh dây. Cô ủ hỗn hợp trên trong 2, 3 ngày là có thể pha với nước để sử dụng.

Nước chanh có thành phần chứa nhiều vitamin, acid citric giúp thanh lọc cơ thể và đào thải độc tố, đồng thời còn giúp làm sáng da, ngăn ngừa lão hóa. Việc uống nước chanh pha mật ong mỗi sáng giúp Phạm Băng Băng detox cơ thể và dưỡng da trắng sáng.

Thức uống đẹp da giữ dáng của người đẹp Hoa ngữ: Phạm Băng Băng uống nước chanh, Tiểu S nhờ cậy đến sữa hạnh nhân - Ảnh 1.

2. Tăng Chi Kiều: Trà nấm đường nâu

Tăng Chi Kiều lại thường tự nấu trà nấm đường nâu vừa tốt cho cơ thể lại giúp làm đẹp da. Đường nâu vốn giàu khoáng chất, nấm lại giàu chất xơ hòa tan trong nước giúp thúc đẩy hệ tiêu hóa hoạt động khỏe mạnh, từ đó giúp da sáng mịn, hồng hào một cách tự nhiên. Ngoài ra cô có thể cho thêm một chút táo đỏ hoặc nấm tuyết để tăng khả năng dưỡng da, bổ sung collagen.

3. Trương Quân Ninh: Súp hạt sen, đậu đỏ

Trương Quân Ninh từng chia sẻ cô thường ăn súp nấm trắng và cháo đậu đỏ để vừa giúp làm đẹp da lại thúc đẩy hệ tiêu hóa phát triển. Đậu đỏ vốn là loại thực vật giàu vitamin như B, C, E giúp dưỡng da sáng mịn và chống lão hóa. Hạt sen lại giúp thúc đẩy da sản sinh collagen, duy trì vẻ mịn màng, căng bóng. Loại súp nấu từ hạt sen, đậu đỏ còn giúp tiêu độc, giải nhiệt rất tốt trong mùa Hè.

Thức uống đẹp da giữ dáng của người đẹp Hoa ngữ: Phạm Băng Băng uống nước chanh, Tiểu S nhờ cậy đến sữa hạnh nhân - Ảnh 2.
Thức uống đẹp da giữ dáng của người đẹp Hoa ngữ: Phạm Băng Băng uống nước chanh, Tiểu S nhờ cậy đến sữa hạnh nhân - Ảnh 3.

4. Tiểu S: Sữa hạnh nhân

Sữa hạnh nhân là loại sữa vừa tốt cho vóc dáng lại tốt cho làn da mà nhiều người đẹp thường xuyên sử dụng, trong đó có Tiểu S. Thành phần sữa hạnh nhân giàu vitamin E có tác dụng chống oxy hóa, làm đẹp da; sữa hạnh nhân có chứa ít calo và chất béo nên rất tốt cho vóc dáng. Cô có thể uống sữa hạnh nhân hoặc dùng sữa hạnh nhân để chế biến smoothie, vừa thơm ngon lại vừa tốt cho sức khỏe và vóc dáng.

Thức uống đẹp da giữ dáng của người đẹp Hoa ngữ: Phạm Băng Băng uống nước chanh, Tiểu S nhờ cậy đến sữa hạnh nhân - Ảnh 4.
Thức uống đẹp da giữ dáng của người đẹp Hoa ngữ: Phạm Băng Băng uống nước chanh, Tiểu S nhờ cậy đến sữa hạnh nhân - Ảnh 5.


Dec

Tin liên quan