The Summit Đà Nẵng hấp dẫn khách Hà Nội

Dự án Khu căn hộ cao cấp The Summit tại Đà Nẵng do Công ty Bất động sản Meridian (Singapore) làm chủ đầu tư tọa lạc tại vị trí đắc địa gần cầu Thuận Phước, cách trung tâm thành phố 3km và cách bờ biển Mỹ Khê 600m, là vị trí duy nhất tận hưởng được 2 hướng biển Mỹ Khê và Thanh Bình của TP Đà Nẵng. Dự án được xây dựng trên diện tích 3.747 m2 gồm 22 tầng với 356 căn hộ có mức đầu tư khoảng 19 triệu USD.

The Summit tại Đà Nẵng có diện tích vừa phải từ 50-90m2, đảm bảo thiết kế thoáng mát, tất cả căn hộ đều sở hữu ban công hướng ra biển, núi, tầm nhìn rộng ra biển Mỹ Khê, cầu Thuận Phước, bán đảo Sơn Trà, sông Hàn và trung tâm TP Đà Nẵng. Bằng việc áp dụng công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc trong xây dựng, quy trình quản lý dự án chặt chẽ và giảm thiểu tối đa lãng phí không cần thiết trong quá trình xây dựng và hoàn thiện nội thất nên đến nay mức giá mà chủ đầu tư bán ra cho mỗi mét vuông trong dự án The Summit chỉ từ 18 – 22 triệu đồng/m2. Và để sở hữu một căn hộ rộng 50m2 có tầm nhìn ra biển, núi với đầy đủ tiện nghi cao cấp, khách hàng chỉ phải bỏ ra từ 900 triệu đến 1 tỷ đồng.

Để tạo điểm nhấn và tăng giá trị đặc biệt cho dự án, The Summit cũng được thay đổi thiết kế để trở thành chung cư cao cấp duy nhất ở miền Trung đặt bể bơi và các tiện nghi cao cấp khác như vườn treo, phòng tập thẩm mỹ cao cấp… trên tầng thượng của tòa nhà và tất cả chủ căn hộ đều được tự do sử dụng những tiện nghi đẳng cấp vốn chỉ dành cho những căn penthouse.

Theo đại diện chủ đầu tư cho biết, chỉ sau hơn 1 tháng giới thiệu và chào bán ra thị trường, The Summit đã rất thu hút được sự quan tâm của giới đầu tư trong và ngoài nước. Hiện 1/3 tổng số căn hộ của dự án đã được bán và tập trung chủ yếu vào loại 1-2 phòng ngủ. Với diện tích căn hộ phù hợp, mức giá hết sức cạnh tranh và tiến độ thanh toán hợp lý đã đưa The Summit trở thành khu căn hộ cao cấp đang thu hút được sự chú ý của nhiều khách hàng quan tâm đến thị trường bất động sản Đà Nẵng hiện nay.

Tiến Dũng

Tin liên quan