Thanh toán 50%, nhận ngay biệt thự tại Flamingo Đại Lải Resort

Mới đây, Công ty CP Hồng Hạc Đại Lải lần đầu tiên đưa ra chương trình bán hàng “Thanh toán 50%, nhận ngay biệt thự”.

Một trong những mẫu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp tại Flamingo Đại Lải Resort

Với chương trình này, khách hàng có cơ hội sở hữu biệt thự Flamingo hoàn thiện nội thất chỉ với 1 khoản thanh toán duy nhất 50% ngay khi ký hợp đồng và tham gia chương trình đồng hành cùng Flamingo.

Trong 10 năm sau, chủ đầu tư sẽ quản lý biệt thự và khách hàng được nhận những ưu đãi đặc biệt dành riêng cho chủ biệt thự Flamingo như: tận hưởng 30 ngày nghỉ miễn phí/năm, được quyền linh hoạt trong chính sách sử dụng, chuyển nhượng; tặng 2 năm phí quản lý và giảm 50% cho năm thứ 3; tặng thẻ Kim cương với nhiều quyền lợi, giảm giá lên đến 30% và miễn phí nhiều dịch vụ tại Flamingo và các đơn vị cùng hệ thống (Hanoi Redtours, Cát Bà Beach Resort, nhà hàng Công Viên Nhỏ, Nhà Độc Đáo) giá trị lên đến hàng tỷ đồng.

Ngoài ra, khách hàng còn được chủ đầu tư hỗ trợ toàn bộ lãi suất ngân hàng trong 24 tháng, lên đến 60% giá trị, thời hạn vay đến 15 năm. 30 khách hàng may mắn đầu tiên tham gia chương trình này còn được giảm ngay 50 triệu, tặng thẻ thành viên sân Golf Flamingo.

Được biết, biệt thự Flamingo không chỉ nổi bật bởi kiến trúc hiện đại, thân thiện với môi trường mà giá trị bất động sản còn liên tục tăng trưởng đến 15%/năm. Đầu tư bất động sản tại đây, chủ đầu tư cam kết tỷ suất lợi nhuận tối thiểu 10 – 12%/ năm trong thời hạn 10 năm (cao nhất thị trường hiện nay), được quyền chuyển đổi bất động sản tại mọi thời điểm và được giảm giá theo lãi suất 10%/năm.

Chương trình được Công ty CP Hồng Hạc Đại Lải áp dụng từ ngày 1/10/2015.

Linh Vân

Tin liên quan