Thanh niên tự nhận giúp bà Phương Hằng lật mặt antifan khoe nhận được 1 tỷ liền tay, trả lại nữ đại gia 500 triệu để làm một việc

Trong phần livestream giải đáp thắc mắc 18:30 tối hôm qua, ngoài drama với dàn sao Vbiz đang gây bão, cuộc chiến giữa bà Phương Hằng và antifan V.T cũng được quan tâm không kém.

Ngay trong phần đầu livestream, bà Phương Hằng thông báo đã nhờ một người em thân thiết tìm ra được danh tính của antifan quấy rối mình. Thông tin này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo netizen, ai ai cũng tò mò xem người nhận được tiền thưởng nhờ tìm ra antifan của bà Phương Hằng là “cao nhân” phương nào.

 Thanh niên tự nhận giúp bà Phương Hằng lật mặt antifan khoe nhận được 1 tỷ liền tay, trả lại nữ đại gia 500 triệu để làm một việc - Ảnh 1.

Đại gia Phương Hằng trong cuộc livestream gây bão tối qua

Không phải đợi chờ lâu, đã có một thanh niên mang tên N.H.K đứng lên tự nhận mình là người truy lùng ra V.T và đã lãnh thưởng của bà Phương Hằng 1 tỷ đồng.

Trong trạng thái đính kèm tấm ảnh giao dịch chuyển khoản có tên bà Phương Hằng, nam thanh niên cho biết: “Chị Hằng chơi rất nét nha, 1 tỷ nhưng em chỉ lấy 1/2 (500 triệu), 1/2 em gởi lại để chị làm từ thiện. Cám ơn chị rất nhiều nha”.

 Thanh niên tự nhận giúp bà Phương Hằng lật mặt antifan khoe nhận được 1 tỷ liền tay, trả lại nữ đại gia 500 triệu để làm một việc - Ảnh 2.

N.H.K lên tiếng tự nhận mình là người giúp bà Phương Hằng tìm ra antifan V.T

 Thanh niên tự nhận giúp bà Phương Hằng lật mặt antifan khoe nhận được 1 tỷ liền tay, trả lại nữ đại gia 500 triệu để làm một việc - Ảnh 3.

Để chứng thực, nam thanh niên còn đăng tải cả giao dịch chuyển khoản có tên bà Phương Hằng

Được biết, N.H.K là một lập trình viên, chuyên sáng tạo các phần mềm đa mảng. Theo thông tin anh chàng chia sẻ, anh chỉ nhận ½ số tiền thưởng, phần còn lại gửi bà Phương Hằng làm từ thiện.

 Thanh niên tự nhận giúp bà Phương Hằng lật mặt antifan khoe nhận được 1 tỷ liền tay, trả lại nữ đại gia 500 triệu để làm một việc - Ảnh 4.

N.H.K tự nhận mình là người nhận được tiền thưởng của bà Phương Hằng

Trước đó, bà Phương Hằng liên tục bị một antifan có nickname là V.T đăng tải những thông tin riêng tư nhằm bôi nhọ danh dự. Bức xúc trước antifan này, nữ đại gia đã treo giải lên đến 1 tỷ VNĐ cho ai tìm được danh tính của người này, thậm chí còn tuyên bố luôn sẽ nâng lên 2 tỷ cho ai tìm được.

Ảnh: Tổng hợp


NE

Pháp luật & Bạn đọc

Tin liên quan