Tập đoàn Đất Xanh trao tặng “Tủ sách Tuổi Thơ” cho cư dân

Ngày 5/6/2020, Tập đoàn Đất Xanh đã tổ chức trao tặng hơn 200 đầu sách cho thư viện của khu căn hộ Lux Garden (Quận 7) và Opal Garden (Quận Thủ Đức, TP.HCM).

Hơn 200 đầu sách dành cho thiếu nhi gồm nhiều lĩnh vực như lịch sử, văn học, khoa học đời sống, toán học… đã được trao đến Ban quản lý nhằm mang đến cơ hội tìm hiểu, trau dồi và nâng cao kiến thức cho các mầm non tương lai.

Tập đoàn Đất Xanh trao tặng "Tủ sách Tuổi Thơ" cho cư dân 1

Bà Diệp Thùy Linh – Giám đốc Dịch vụ khách hàng, Tập đoàn Đất Xanh trao tặng Tủ sách Tuổi Thơ cho đại diện Ban quản trị khu căn hộ Lux Garden

Buổi trao tặng diễn ra trong không khí ấm áp tại phòng thư viện và phòng sinh hoạt cộng đồng với sự tham gia của đại diện Tập đoàn Đất Xanh và Ban quản lý hai khu căn hộ Lux Garden và Opal Garden.

Tập đoàn Đất Xanh trao tặng "Tủ sách Tuổi Thơ" cho cư dân 2

Ông Nguyễn Đức Ngọc – Trưởng Ban quản lý khu căn hộ Opal Garden vui mừng nhận Tủ sách Tuổi Thơ

“Là nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện, Tập đoàn Đất Xanh luôn hướng đến các hoạt động có ích cho cộng đồng, đặc biệt là đời sống văn hóa, tinh thần cho các cư dân sau khi họ nhận nhà. Hoạt động này chỉ là 1 trong nhiều hoạt động mà chúng tôi đã, đang thực hiện với mong muốn mang đến nhiều kiến thức bổ ích cho các em thiếu nhi tại đây. Hi vọng rằng Ban quản lý khu căn hộ cũng sẽ cập nhật thêm nhiều đầu sách hay, đa dạng và phong phú để các em có thể tìm hiểu và học tập”, bà Diệp Thùy Linh chia sẻ.

Thay mặt cho các cư dân, ban quản lý khu căn hộ Lux Garden và Opal Garden đã gửi lời cảm ơn ban lãnh đạo Tập đoàn Đất Xanh về món quà đầy ý nghĩa này, cũng như ghi nhận và đánh giá cao sự quan tâm của tập đoàn dành cho các cư dân đang an cư tại đây.

Tập đoàn Đất Xanh trao tặng "Tủ sách Tuổi Thơ" cho cư dân 3

Tủ sách Tuổi Thơ với hơn 200 đầu sách dành cho các em thiếu nhi bao gồm nhiều lĩnh vực tại khu căn hộ Lux Garden và Opal Garden

Đây là chuỗi hoạt động tiếp nối với nhiều chương trình cho cộng đồng cư dân của tập đoàn. Trước đó, vào tháng 3/2019, Tập đoàn Đất Xanh cũng hoàn tất xây dựng và bàn giao cụm thư viện tại Khu căn hộ Sunview 1&2, Sunview Town (Quận Thủ Đức), Luxcity (Quận 7), Opal Riverside (Quận Thủ Đức) với tổng vốn đầu tư gần 500 triệu đồng.

Cũng trong năm qua, Tập đoàn Đất Xanh cũng tổ chức nhiều hoạt động khác như Phiên chợ quê, Nông trại vui cho các gia đình tại Opal Garden (Quận Thủ Đức), Lux Garden (Quận 7)…

Được biết, sau chưa đầy 2 năm xây dựng, khu căn hộ Lux Garden (Quận 7) chính thức bàn giao vào năm 2018, đến tháng 10/2019 thì chính thức trao sổ đỏ cho các cư dân. Còn khu căn hộ Opal Garden (Quận Thủ Đức) cũng đảm bảo tiến độ xây dựng, tiến hành bàn giao vào đầu năm 2019, tạo niềm tin và an tâm cho khách hàng.

Hiện nay, với vai trò là nhà phát triển dự án, Tập đoàn Đất Xanh đang giới thiệu ra thị trường các sản phẩm bất động sản chất lượng cao với nhiều tiện ích hiện đại như Khu căn hộ Opal Boulevard (Bình Dương), Khu đô thị – Thương mại – Giải trí Gem Sky World (Long Thành, Đồng Nai), Khu văn phòng – căn hộ cao cấp St. Moritz (Quận Thủ Đức, TP.HCM)…

THÀNH TRUNG

Tin liên quan