Tập đoàn CEO hợp tác với Song Nam Group sử dụng nền tảng số mở IMAX IoT Platform

Theo thỏa thuận, Công ty CP  Tập đoàn Song Nam (Song Nam Group) sẽ cung cấp cho Tập đoàn CEO (CEO Group) giải pháp quản lý trên nền tảng số mở IMAX IoT Platform, ứng dụng vào chuỗi dự án bất động sản, nhằm giúp mang lại hiệu quả quản lý cùng nhiều tiện ích, nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân và khách hàng.

Được biết, IMAX IoT Platform là một nền tảng số mở hướng tới 4 lĩnh vực chính gồm bất động sản nhà ở, bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản cho thuê và bất động sản khu công nghiệp. Đối tượng người dùng mà nền tảng này phục vụ rất rộng, bao gồm từ người dân, du khách, nhân viên văn phòng, công nhân tới ban quản trị, ban quản lý, ban vận hành, nhà cung cấp dịch vụ cũng như chủ đầu tư.

Tập đoàn CEO hợp tác với Song Nam Group sử dụng nền tảng số mở IMAX IoT Platform cho chuỗi dự án Smartcity
Đại diện Tập đoàn Song Nam và Tập đoàn CEO ký kết hợp tác sử dụng nền tảng số mở IMAX IoT Platform

Đối với bất động sản nhà ở, IMAX giải quyết triệt để, đồng bộ các bài toán ở nhiều cấp độ như căn hộ thông minh, tòa nhà thông minh, khu đô thị thông minh, xã hội thông minh… Bên cạnh việc số hóa căn hộ của cư dân, nền tảng này còn cho phép kết nối hai chiều giữa cư dân với cư dân, cư dân với ban quản lý, kết nối cư dân với các dịch vụ nội khu thông qua bản đồ tiện ích số.

Đối với bất động sản nghỉ dưỡng, cho thuê, IMAX ưu tiên giải quyết các bài toán như phòng thông minh, tòa nhà thông minh, hạ tầng thông minh và ứng dụng dịch vụ thông minh… Lấy du khách là đối tượng phục vụ, khép kín quy trình từ checkin, truy cập vào ra nội khu, điều khiển phòng thông minh, booking sản phẩm, dịch vụ, thanh toán trực tuyến, giao tiếp tương tác 2 chiều giữa du khách với lễ tân, kết nối du khách với các tiện ích ngoại khu…

Là một nền tảng số Unified Data Platform, IMAX IoT Platform mở được thiết kế để giải quyết “tính kết nối” giữa: con người – thiết bị – con người. Nền tảng bao gồm đồng bộ hệ sinh thái thiết bị phần cứng, phần mềm, web, app nhằm giải quyết triệt để và đồng bộ bài toán số hóa, tự động hóa ở nhiều cấp độ như căn hộ, tòa nhà, khu đô thị, thành phố và xã hội.

IMAX IoT Platform hiện đang tiên phong trên thị trường khi tạo ra một nền tảng số mở, kết nối tất cả thiết bị hiện hữu, giúp chúng thông minh hơn, tương tác, chia sẻ dữ liệu và được quản lý hợp nhất bởi siêu ứng dụng IMAX SmartLife.

Với những ưu việt về khả năng kết nối, tính ứng dụng cao và thuận tiện trong quá trình sử dụng, sự hợp tác, sử dụng nền tảng số mở IMAX IoT Platform vào chuỗi dự án Smartcity giữa Song Nam Group và Tập đoàn CEO được kỳ vọng sẽ là cú huých, đẩy nhanh quá trình phát triển các dự án bất động sản thông minh của tập đoàn. Việc ứng dụng thành tựu công nghệ cũng sẽ giúp tạo ra những sản phẩm hữu ích phục vụ cho thị trường bất động sản, khách hàng, người mua nhà, góp phần vào công cuộc chuyển đổi số.

Tập đoàn CEO hợp tác với Song Nam Group sử dụng nền tảng số mở IMAX IoT Platform cho chuỗi dự án Smartcity 1
Giao diện app IMAX SmartLife

Tại buổi lễ, ông Trần Đạo Đức, Phó tổng giám đốc Tập đoàn CEO chia sẻ, xu hướng chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ trên toàn cầu. Việc các chủ đầu tư dự án bất động sản định hướng phát triển các khu đô thị thông minh, tiện ích cho cư dân, khách hàng là xu thế tất yếu của xã hội.

Tập đoàn CEO cũng không nằm ngoài xu hướng phát triển chung đó. Tập đoàn chú trọng phát triển các sản phẩm khu đô thị, khu nghỉ dưỡng ngày càng thông minh hơn, đẩy đủ tiện ích hơn, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Việc ứng dụng công nghệ vào các dự án bất động sản là điều mà CEO Group đã ấp ủ, nghiên cứu từ lâu và đang từng bước bắt tay vào hiện thực hóa.

“Trước đó, Tập đoàn CEO và Song Nam Group đã có những quan hệ hợp tác trong việc triển khai các dự án bất động sản. Với vị thế của Song Nam Group là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng IoT cùng các giải pháp thông minh tại các khu đô thị, khu nghỉ dưỡng, Tập đoàn CEO đã quyết định lựa chọn Song Nam Group là đối tác để đồng hành cùng phát triển các dự án bất động sản thông minh của tập đoàn. Chúng tôi kỳ vọng rằng, sự hợp tác này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cả hai bên, cũng như mang đến nhiều trải nghiệm mới, tối ưu hóa lợi ích của khách hàng”, ông Đức nhấn mạnh.

Cũng theo ông Đức tiết lộ, dự án bất động sản thông minh đầu tiên được CEO Group ứng dụng nền tảng số mở IMAX IoT Platform là dự án CEOHomes Hana Garden. Dự án nằm trong quy hoạch tổng thể huyện Mê Linh với hệ thống hạ tầng kỹ thuật được đầu tư phát triển đồng bộ, hiện đại. Sở hữu hệ thống tiện ích đa dạng cùng cảnh quan độc đáo, CEOHomes Hana Garden hướng đến trở thành khu đô thị xanh, thông minh, mang đến cuộc sống hạnh phúc cho cộng đồng dân cư văn minh, đẳng cấp.

CEOHomes Hana Garden sẽ trở thành dự án tiên phong trong việc phát triển các dự án Smartcity của CEO Group. Thành công của dự án này sẽ tạo bước đệm để Tập đoàn CEO tiếp tục tiếp tục mở rộng và áp dụng công nghệ vào các dự án khu đô thị, nghỉ dưỡng thông minh trong tương lai, Phó tổng giám đốc Tập đoàn CEO nhấn mạnh.

Bảy tỏ niềm vui, niềm vinh dự khi được hợp tác cùng Tập đoàn CEO, ông Nguyễn Mạnh Tùng, Chủ tịch Tập đoàn Song Nam, đồng thời là nhà sáng lập nền tảng IMAX IoT Platform tin tưởng, nền tảng IMAX IoT Platform sẽ mang đến những giá trị mới, đóng góp ý nghĩa cho các dự án bất động sản thông minh của tập đoàn.

Tự tin với nền tảng công nghệ mang tính đột phá, sáng tạo, dẫn dắt thị hiếu người dùng, ông Tùng khẳng định, Song Nam Group sẽ cố gắng, nỗ lực hết mình trong việc hợp tác cùng Tập đoàn CEO nhằm mang đến thành công cho các dự án bất động sản cũng như hướng tới việc xây dựng tiêu chuẩn xanh, an ninh, an toàn, thông minh và tiện nghi cho người dân, cùng chung tay xây dựng một xã hội thông minh, đổi mới và sáng tạo về công nghệ.

Song Nam Group được thành lập ngày 09/05/2007. Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, hiện công ty đang dẫn đầu trong những lĩnh vực cốt yếu như tự động hóa tòa nhà, nhà máy, hạ tầng khu công nghiệp, khu đô thị thông minh.

Những dự án điển hình công ty đã và đang triển khai trải dài từ Bắc vào Nam như khu đô thị thông minh The Sapphire Mansion Hạ Long (tập đoàn Dojiland), khu đô thị thông minh Làng Đoàn Kết Tây Hồ (tập đoàn TH), đại đô thị thông minh Meyhome Phú Quốc (tập đoàn Tân Á Đại Thành), khu đô thị thông minh KN Paradize Cam Ranh (tập đoàn Golf Long Thành), tòa nhà Keangnam Hà Nội (02 tháp cư dân), Shilla Monogram Quảng Nam (Thành Công TCGroup), Ariyana Đà Nẵng (Sovico Holdings), Pullman Hải Phòng (Nhật Hạ Group), Flamingo Cát Bà (Flamingo Group), Citadines Hạ Long (BIM Group), Intercontinental Hạ Long (BIM Group), Wyndham Đồi Rồng HP (tập đoàn Geleximco), Altara Quy Nhơn (tập đoàn Alphanam), Sonasea Best Westen Phú Quốc (CEO Group), Park Hyatt Phú Quốc Residences (BIM Group), December Nha Trang (MNB Group), Vega City Nha Trang (KDI Group), Chuỗi khách sạn Thuận Ích Smarthotel Sojo (TNG Group), LotteMall Tây Hồ Hà Nội …

IMAX IoT Platform một sản phẩm công nghệ hoàn toàn do người Việt làm chủ, được Tập đoàn Song Nam phát minh, sáng tạo và phát triển nhằm hoàn thiện tổng thể giải pháp Chuyển đổi số áp dụng trong lĩnh vực bất động sản.

Tin liên quan