Tập đoàn Ascott ký hợp đồng quản lý căn hộ Hòa Bình Green Đà Nẵng

(DĐDN) – Ngày 25/6/2016 tại Hà Nội, Tập đoàn Hòa Bình, Công ty SEA Thuận Phước và Tập đoàn Ascott đã ký hợp đồng quản lý khu căn hộ dịch vụ 550 căn thương hiệu Citadines Blue Cove Danang thuộc Khu phức hợp Hòa Bình Green Đà Nẵng do Tập đoàn Hòa Bình làm chủ đầu tư.

Lễ ký diễn ra dưới sự chứng kiến của lãnh đạo UBND TP Đà Nẵng và Tổng cục Du lịch Việt Nam.

Ông Nguyễn Hữu Đường – Chủ tịch Tập đoàn Hòa Bình cho biết, chính thức triển khai từ tháng 3/2016 đây là dự án đầu tiên của Tập đoàn trên địa bàn Đà Nẵng. Khu phức hợp Hòa Bình Green Đà Nẵng – liên doanh giữa Hòa Bình và SEA Thuận Phước là một tòa tháp đôi có chiều cao 27 tầng với quy mô lớn trên 1.000 căn hộ và phòng khách sạn với tiêu chuẩn 5 sao, hiện đại, sang trọng, tiện nghi, bền vững và thân thiện với môi trường tại đường Lê Văn Duyệt, quận Sơn Trà.

Đây cũng được đánh giá là một trong những dự án có vị trí đắc địa nhất Đà Nẵng khi tọa lạc trên khu đất phát triển trọng điểm 100ha của Chính phủ, bên phải sông Hàn, thuận lợi công việc kinh doanh, cách sân bay Đà Nẵng 5km và trung tâm thành phố 2km, cách bãi biển Mỹ Khê 2,5km và bãi biển Tiên Sa 500m, toàn bộ view hướng ra sông Hàn và biển.

Với diện tích mặt sàn 1 tầng 3.768m2, dự án hội đủ các tiện ích 5 sao như 3 tầng TTTM, khu vui chơi mua sắm, rạp chiếu phim, casino, vũ trường, khu vực tổ chức chợ đêm và lễ hội, sân tennis, gym, spa và bể bơi vô cực tầng thượng; đáng chú ý nhất là khu vườn Kỳ quan thế giới với hơn 10 kỳ quan thu nhỏ được dát vàng 24K sẽ là một điểm thu hút khách trong và ngoài nước tới thăm quan. Đặc biệt, Ngân hàng TNHH Indovina là đơn vị đồng hành và tài trợ cho dự án.

Là một trong 10 doanh nghiệp xây dựng có uy tín nhất tại Việt Nam, Tập đoàn Hòa Bình được biết đến với nhiều dự án bất động sản “đình đám” tại Hà Nội như: Tòa nhà văn phòng, TTM, căn hộ cao cấp Hòa Bình – Somerset Hoàng Quốc Việt tiêu chuẩn 5 sao liên doanh với Tập đoàn Ascott; tòa nhà 5 sao Hòa Bình Xanh đường Bưởi; 4 tòa tháp Hòa Bình Green thuộc Thành phố Hòa Bình Xanh 505 Minh Khai  với hơn 200.000 m2 xây dựng… Với hợp đồng quản lý khu căn hộ dịch vụ 550 căn thương hiệu Citadines Blue Cove Danang thuộc Khu phức hợp Hòa Bình Green Đà Nẵng, đây là hợp đồng thứ 2 mà Ascott ký với Tập đoàn Hòa Bình, cũng là dự án lớn nhất mà Tập đoàn Ascott quản lý trên toàn thế giới và là khu căn hộ mang thương hiệu Citadines Apart Hotel đầu tiên tại TP Đà Nẵng.

Đại diện cho Tập đoàn Ascott – nhà điều hành kinh doanh căn hộ dịch vụ quốc tế lớn nhất thế giới, bà LewYen Ping – Tổng Quản lý Ascott tại Việt Nam khẳng định hết sức vinh dự khi được tiếp tục hợp tác với Tập đoàn Hòa Bình. “Các căn hộ của Hòa Bình đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của chúng tôi về độ sang trọng, tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp mà không phải dự án nào tại Việt Nam cũng đáp ứng được”, bà Lew nói.

Cũng theo bà Lew, Đà Nẵng đang trở thành một trong những thành phố nhận được nhiều hỗ trợ đầu tư trực tiếp nhất từ nước ngoài tại Việt Nam. Với mức tăng trưởng nhanh chóng của các khu công nghiệp, khu chế xuất, các hoạt động cảng biển, các chương trình khuyến mãi du lịch, Đà Nẵng đang thu hút số lượng lớn các chuyên gia nước ngoài đến thành phố, đặc biệt là Diễn đàn hợp tác Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương sẽ được tổ chức tại Đà Nẵng vào năm 2017.

“Với những bước phát triển quan trọng như vậy, chúng tôi dự đoán nhu cầu tìm kiếm chỗ ở chất lượng cao cả ngắn hạn và dài hạn sẽ tăng nhiều hơn nữa cho khách du lịch và chuyên gia nước ngoài làm việc tại Đà Nẵng. Chúng tôi cam kết giới thiệu dịch vụ lưu trú tuyệt hảo đạt nhiều giải thưởng của Ascott tới du khách khi Khu căn hộ Citadines Blue Cove Danang đi vào hoạt động năm 2018”, bà Lew nói.

Tuy vậy, tại lễ ký, Chủ tịch Hòa Bình Nguyễn Hữu Đường khẳng định, Tập đoàn cam kết đẩy nhanh tiến độ, cố gắng hoàn thiện và đưa một phần tòa nhà đi vào hoạt động ngay từ tháng 9/2017 để kịp chào đón Hội nghị APEC được tổ chức tại Đà Nẵng.

Minh Hồng

 

 

Tin liên quan