Sunshine Group lọt Top 10 Thương hiệu xuất sắc Việt Nam 2022

Khẳng định uy tín với giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam

Là sự kiện thường niên lớn nhất do Tạp chí Kinh tế Việt Nam khởi xướng và chủ trì đến nay đã được 19 năm, Thương hiệu mạnh Việt Nam là giải thưởng chuyên môn uy tín, với tiêu chí bình xét khách quan và hoàn toàn độc lập với các doanh nghiệp, mục tiêu thúc đẩy thương hiệu Việt phát triển bền vững và hội nhập sâu rộng vào chuỗi giá trị toàn cầu.

Với chủ đề “Kiến tạo và phát triển thương hiệu Việt Nam xanh”, lễ công bố và vinh danh Thương hiệu mạnh Việt Nam 2022 đã được tổ chức vào ngày 12/10/2022, tại Hà Nội. Chương trình có sự tham dự của các nhà quản lý, hoạch định chính sách, giới chuyên gia kinh tế trong nước và quốc tế cùng đại diện lãnh đạo các tập đoàn, doanh nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam.

Bằng sự đánh giá minh bạch, khách quan từ đơn vị tổ chức, năm nay, Tập đoàn Sunshine (Sunshine Group) được vinh danh trong Top 10 Thương hiệu xuất sắc năm 2022, cùng với các doanh nghiệp tên tuổi ở nhiều lĩnh vực trong cả nước như: FPT, Techcombank, VNPT, Vingroup, Vinare, Viettel, Sacombank, Hoa Sen Group, EVN…

Sunshine Group lọt Top 10 Thương hiệu xuất sắc Việt Nam 2022
Sunshine Group được vinh danh trong Top 10 Thương hiệu xuất sắc Việt Nam năm 2022.

Theo tổng kết của ban tổ chức, bảng xếp hạng 10 Thương hiệu xuất sắc Việt Nam 2022 quy tụ những tên tuổi có sự thích ứng linh hoạt trước biến động của thị trường và giữ được nhịp độ tăng trưởng bền vững, các giá trị cốt lõi trong nhiều năm, đặc biệt trong giai đoạn phục hồi kinh tế nửa sau và hậu dịch Covid-2021, 2022. 

Đây đều là những “cánh chim đầu đàn”, có nhiều đóng góp tích cực cho cộng đồng, xã hội tại các lĩnh vực tài chính ngân hàng, công nghiệp, công nghệ thông tin, bất động sản, vật liệu xây dựng…

Ngoài các tiêu chí đánh giá và bình chọn tập trung vào các hạng mục cơ bản đã áp dụng trong nhiều năm liền, thì năm nay tiêu chí về công tác phát triển doanh nghiệp xanh – bền vững và công tác chuyển đổi số là những tiêu chí nổi bật được ban tổ chức chú trọng. 

Sunshine Group đã một lần nữa khẳng định được tâm thế vững vàng, ứng biến linh hoạt khi áp dụng đồng loạt các giải pháp xanh – thông minh, nhân văn và tạo giá trị cốt lõi hướng đến người dùng cuối trong toàn bộ các lĩnh vực, sản phẩm xương sống của tập đoàn.

Sunshine Group lọt Top 10 Thương hiệu xuất sắc Việt Nam 2022 1
Sunshine City, thành phố xanh bên nhịp sóng sông Hồng, tọa lạc tại Khu đô thị Nam Thăng Long (Ciputra) được vinh danh khu đô thị đáng sống trong nhiều năm liên tiếp.

Đặt lợi ích của người sử dụng thực tế vào vị trí trung tâm, tiếp thu những giá trị tinh hoa của xu hướng bất động sản thế giới và công nghệ, Sunshine Group từ lâu đã bền bỉ theo đuổi triết lý phát triển bất động sản dành cho người dùng cuối, bằng chính các dự án, các quần thể đô thị đã và đang chuẩn bị đi vào sử dụng, từng ngày tạo dựng nên một cộng đồng cư dân đẳng cấp, văn minh.

Sunshine Group – “Nói thực, làm thực, tạo nên giá trị thực”

Với tâm nguyện được hoà vào cùng dòng chảy của thời đại, dân tộc, góp phần kiến tạo một Việt Nam hưng thịnh, vững bền bằng những điều giản dị, thiết thực cho cuộc sống, Sunshine gửi gắm tâm huyết vào việc kiến thiết các công trình, các dự án bất động sản có sự kết hợp, gắn kết hài hòa của các giá trị cốt lõi, được ra đời trên cơ sở nghiên cứu kỹ lưỡng xu hướng thị trường cùng tâm lý, thói quen, tư duy và nhân sinh quan, vai trò xã hội… của từng đối tượng khách hàng, không nằm ngoài triết lý xuyên suốt “phục vụ người dùng cuối”.

Sunshine Group lọt Top 10 Thương hiệu xuất sắc Việt Nam 2022 2
Sunshine Group lọt Top 10 Thương hiệu xuất sắc Việt Nam 2022 3
Sunshine Group từ lâu đã bền bỉ theo đuổi triết lý phát triển bất động sản dành cho người dùng cuối

Trong quan điểm phát triển bất động sản của Sunshine, sự thành công của một dự án trước hết phải được thể hiện bằng các “chỉ số hạnh phúc của cư dân”, thông qua sự hài lòng về không gian sống, các tiện nghi và dịch vụ tiện ích hàng ngày, được hỗ trợ bởi các công nghệ thông minh hiện đại, tích hợp đồng bộ, cho phép con người sống thời thượng nhưng không mất đi những giá trị bản nguyên, để mỗi ngày trở về nhà là trở về tổ ấm, nơi mỗi thành viên, mỗi gia đình đều có được một cuộc sống thật viên mãn, vẹn tròn. 

Đồng thời, qua đó, các giá trị tự thân của ngôi nhà, của bất động sản được thị trường ghi nhận, mang lại giá trị kép của một tài sản tích lũy sinh lời ổn định, hiệu quả và vững bền.

Sunshine Group lọt Top 10 Thương hiệu xuất sắc Việt Nam 2022 4
Sunshine đang tiếp tục nỗ lực tìm kiếm và cống hiến, mang lại những giá trị mới cho bất động sản nói riêng và cộng đồng nói chung.

Việc liên tiếp được thị trường và giới chuyên gia uy tín vinh danh bằng giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam 2022 cùng các hệ thống giải thưởng khác có thể coi là sự ghi nhận của thị trường và khách hàng dành cho Sunshine Group, trở thành động lực để Sunshine tiếp tục nỗ lực tìm kiếm và cống hiến, mang lại những giá trị mới cho bất động sản nói riêng và cộng đồng nói chung. 

Tin liên quan