Sức hút đến từ “ngôi sao sáng” phía Tây Bắc Hà Nội

(DĐDN) – Được được biết tới là một trong những dự án nổi bật nhất năm 2016 nên ngay trong ngày đầu giới thiệu và ra mắt, An Bình City đã thu hút hàng trăm lượt khách hàng tới tham dự và tìm hiểu dự án.

Không nằm ngòai dự đoán, An Bình City đã tạo nên  sức nóng và sự lan tỏa nhanh chóng bởi những gì mà dự án đang có như sở hữu vị trí đẹp nhất của cả Thành Phố Giao Lưu rộng 94 hecta cũng là vị trí đắc địa trên tuyến đường Phạm Văn Đồng.

Đặc biệt, với cơ sở hạ tầng đồng bộ và những tiện ích thiết thực, hệ thảm thực vật, mật độ cây xanh xuyên suốt bao quanh toàn khu dự án. Có thể nói hiếm có dự án BĐS nào tại Hà Nội có thiết kế ưu việt về không gian và chất lượng môi trường sống như An Bình City.

Sức hút đến từ "ngôi sao sáng" phía Tây Bắc Hà Nội 1

Với tâm huyết của chủ đầu tư về việc kiến tạo một thành phố an lành, hạnh phúc trong lòng công viên rộng lớn. An Bình City là một trong số rất ít dự án tại Hà Nội, sở hữu hồ điều hòa rộng tới 15hecta, nằm ở khu vực trung tâm dự án. 

Đặc biệt với 58 tiện ích đẳng cấp như khu hồ bơi đạt chuẩn quốc tế, quảng trường La Mã, trung tâm mua sắm, khu thể thao, khu chăm sóc sức khỏe… đảm bảo chất lượng sống cư dân sẽ được nâng tầm cao mới.

Sức hút đến từ "ngôi sao sáng" phía Tây Bắc Hà Nội 1

Dự án gồm 8 toàn căn hộ, cung cấp ra thị trường hơn 2.700 căn hộ chất lượng cao. Các căn hộ có diện tích linh hoạt từ 74 – 114m2, có từ 2 – 3 phòng ngủ, được thiết kế thông minh, đón gió và ánh sáng tự nhiên, tối đa diện tích cho người sử dụng.

Sức hút đến từ "ngôi sao sáng" phía Tây Bắc Hà Nội 1

Đặc biệt CĐT còn rất tinh tế trong thiết kế các căn hộ rộng, thoáng với nhiều phòng chức năng, phù hợp với đối tượng khách hàng là những gia đình 3 thế hệ.  

Hiện tại cả 8 toàn căn hộ đều đang khẩn trương thi công, đảm bảo bàn giao theo đúng tiến độ vào quý II/2018. 

Ngày 08/10 tới đây, tại tòa nhà GELEXIMCO 36 Hoàng Cầu, chủ đầu tư tiếp tục tổ chức sự kiện Giới thiệu dự án An Bình City. Khách hàng tham dự sự kiện có cơ hội nhận được nhiều phần quà giá trị.
Thông tin liên hệ:
Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA
Sàn giao dịch BĐS FLand  
Sàn giao dịch BĐS Dabaland  
Sàn giao dịch BĐS Netreal 
Sàn giao dịch BĐS An Việt Hưng 
Hotline:18006023
Website: http://sieuthiduan.vn/an-binh-city-cd35-i476.html

Minh Phượng

Tin liên quan