STDA phân phối độc quyền tiểu khu Evelyne Gardens-ParkCity Hanoi

Sáng 7/10, Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty CP Phát triển Đô thị Quốc tế Việt Nam (VIDC), chủ đầu tư dự án ParkCity Hanoi và Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA trong việc phân phối tiểu khu Evelyne Gardens – dự án ParkCity Hanoi đã chính thức diễn.

Theo thỏa thuận hợp tác, Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA sẽ trở thành đơn vị phân phối độc quyền tiểu khu Evelyne Gardens – dự án ParkCity Hanoi do Tập đoàn Perdana ParkCity (Maylaysia) làm chủ đầu tư.

Nằm trên điểm giao cắt giữa đường Tố Hữu và Lê Trọng Tấn (quận Hà Đông), ParkCity được xây dựng trên diện tích 77ha với các tiểu khu riêng biệt. Sau khi hoàn thành, ParkCity Hanoi sẽ cung cấp cho thị trường 5700 đơn vị nhà ở.

Evelyne Gardens là tiểu khu nhà ở thứ 2 của Khu đô thị ParkCity Hanoi, trong đó, tiểu khu nhà ở đầu tiên Nadyne Gardens với 177 căn nhà liền kề và biệt thự đã bán hết và bàn giao cho khách hàng từ năm 2014. Tiểu khu Evelyne Gardens được xây dựng theo mô hình “Những ngôi nhà trong công viên”, thân thiện môi trường, tiết kiệm năng lượng với hai mặt thoáng trước và sau.

Tiểu khu bao gồm 18 biệt thự song lập và 147 nhà liền kề được xây dựng trên diện tích 4,7ha. Mỗi căn nhà liền kề có diện tích đất 120m2 và diện tích sàn xây dựng 270m2, trong khi biệt thự có diện tích đất 240m2 và diện tích sàn xây dựng 370m2. Mật độ xây dựng của dự án rất thấp, chỉ 35 căn nhà/ha, phần lớn diện tích là công viên xanh và không gian công cộng. Đây là một con số ấn tượng khó tìm thấy ở các dự án khác tại Hà Nội.

Hiện tại tiểu khu Evelyne Gardens đã hoàn thành xây dựng phần móng và dự kiến sẽ bàn giao nhà cho khách hàng giữa năm 2017.

Song song với việc xây dựng và hoàn thiện tiểu khu Evelyne Gardens, chủ đầu tư cũng đang thi công khu tiện ích The ParkCity Community Club với tổng vốn đầu tư hơn 200 tỷ đồng.

Linh Nhi

Tin liên quan