Sonadezi building : Cao ốc văn phòng cao nhất và đầu tiên tại Đồng Nai

Sonadezi building : Cao ốc văn phòng cao nhất và đầu tiên tại Đồng Nai 1Đây là sự kiện được rất nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt là các DN trong và ngoài nước có nhu cầu thuê văn phòng tại các tòa nhà hiện đại và nhiều tiện ích như Sonadezi building.

Sonadezi – đơn vị tiên phong phát triển hạ tầng KCN tại Đồng Nai lại một lần nữa là người tiên phong trong lĩnh vực xây dựng cao ốc cho thuê với dự án mở đầu là Sonadezi building – tòa nhà hạng A cao nhất và đầu tiên có tại Đồng Nai. Đây cũng chính là một điểm nhấn, là tâm điểm mới của thành phố Biên Hòa.

Tại các buổi hội thảo giới thiệu Sonadezi building vừa qua, dự án này đã đặc biệt gây sự chú ý đối với khách hàng chính bởi vị trí đặc biệt và cũng là thế mạnh riêng có của mình. Tọa lạc tại số 1 KCN Biên Hòa 1, Tp Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, dự án có vị trí nằm ngay cạnh Ngã ba Vũng Tàu, rất thuận lợi về giao thông, cách cầu Sài Gòn chỉ khoảng 18 km. Đây là đầu mối quan trọng kết nối các trung tâm kinh tế lớn của phía Nam: TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Vũng Tàu và Bình Dương. Khi chọn cao ốc Sonadezi, khách hàng sẽ sở hữu được vị trí đắc địa này cùng rất nhiều lợi thế trong quá trình giao dịch với khách hàng, đối tác do ưu điểm giao thông thuận lợi mà Sonadezi building mang lại.

Sonadezi building là tòa cao ốc cao 19 tầng với quy mô: 9770 m2, diện tích sàn: 25.945 m2, diện tích tầng hầm: 2.790 m2 và tổng diện tích văn phòng cho thuê là 18.125 m2. Đây là dự án do TCty Sonadezi làm chủ đầu tư, được triển khai thi công công từ năm 2008. Công trình được thiết kế, lắp dựng và vận hành theo các tiêu chuẩn hiện quốc tế bảo đảm thỏa mãn các dịch vụ tiện ích của một cao ốc văn phòng hiện đại. Đặc biệt, Sonadezi building được thiết kế rất hợp lý: mặt sàn rộng 924 m2/tầng, hệ thống điều hòa nhiệt độ trung tâm Toshiba, 6 thang máy Thyssenkrupp (18 người/thang), hệ thống điện dự phòng 100%, 2 khu vực rửa ly tách/ tầng, 2 khu vệ sinh/ tầng.

Thông tin thêm về Sonadezi building:

– Chủ đầu tư :TCty phát triển khu công nghiệp Sonadezi

– Đơn vị tư vấn : Cty CP kỹ thuật xây dựng Phú Mỹ (PMEC)

– Thiết kế : CDC

– Xây dựng : Licogi 9, CC14 – Hwa Yang

– M&E : REE

– Quản lý : CB Richard Ellis VN

Với diện tích sử dụng mỗi tầng khoảng 1.100 m2, với hệ bao che bốn mặt bằng kính phản quang an toàn hai lớp, toà nhà được kết nối với môi trường bên ngoài bằng dịch vụ viễn thông hiện đại, an ninh, an toàn được bảo đảm tuyệt đối. Thang máy, hệ thống điều hoà không khí trung tâm, điện, nước, phòng cháy chữa cháy, dịch vụ viễn thông (điện thoại, truyền hình, ADSL, âm thanh, camera) được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế với thiết bị nhập ngoại từ các hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới.

Kim Huệ

Tin liên quan