Sơn TOA Việt Nam và “sứ mệnh” mang đến niềm vui cho các em nhỏ

Chương trình Xuân Yêu Thương lần thứ 7 (diễn ra vào ngày 30/1/2021) đánh dấu cột mốc 7 năm liên tục công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam đồng hành cùng chương trình. Với mong muốn mang lại niềm vui cho các em nhỏ vào dịp xuân mới, Sơn TOA đã lên kế hoạch chuẩn bị cùng Trung tâm công tác xã hội thanh niên TP. HCM để xây dựng kịch bản chương trình.

Tuân thủ theo chỉ đạo của Bộ Y Tế trong công tác phòng chống dịch Covid -19, chương trình năm nay được rút gọn theo tiêu chí an toàn, ấm cúng với cung đường mai vàng khoe sắc và khu vực chụp hình ngập tràn không khí tươi vui.

Sơn TOA Việt Nam và “sứ mệnh” mang đến niềm vui cho các em nhỏ - Ảnh 1.

Cung đường hoa mai rực vàng một góc bệnh viện

Qua 7 năm, chương trình đã quyên góp được hơn 1 tỷ 300 triệu đồng và gần 1.400 phần quà dành tặng cho các bé bệnh nhi. Tất cả số tiền có được nhờ vào việc trích doanh thu của sản phẩm sơn dầu bóng cao cấp Con Vịt và Homecote – sản phẩm sơn dầu cao cấp từ Sơn TOA giúp mang lại màng sơn bóng đẹp, độ phủ cao và đặc biệt không chứa chì và thuỷ ngân trong thành phần nên tuyệt đối an toàn cho sức khoẻ của người dùng.

Sơn TOA Việt Nam và “sứ mệnh” mang đến niềm vui cho các em nhỏ - Ảnh 2.

Sơn dầu bóng cao cấp Con Vịt và Homecote

Đại sứ thương hiệu chương trình Xuân Yêu Thương

Với mong muốn thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, Sơn TOA không chỉ dừng lại ở việc tổ chức các chương trình từ thiện ý nghĩa như “Xuân Yêu Thương” mà còn mở rộng ra các chương trình tài trợ sơn để sơn sửa lại các dự án trường học, bệnh viện, khu nuôi dưỡng trẻ em… Qua 7 năm; Sơn TOA đã chi hơn 14 tỷ đồng để tài trợ vật phẩm là sơn nước và sơn dầu trong khuôn khổ chương trình “Sơn hạnh phúc, vẽ yêu thương” phối hợp cùng Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam và chương trình “Mùa hè xanh” phối hợp cùng Trung tâm công tác xã hội thanh niên TP HCM. Tất cả nhằm mang đến một không gian sinh hoạt và học tập khang trang, sạch đẹp và an toàn hơn để tạo động lực cho các em nhỏ đến lớp mỗi ngày.

Sơn TOA Việt Nam và “sứ mệnh” mang đến niềm vui cho các em nhỏ - Ảnh 3.

Các tình nguyện viên tham gia vẽ tranh tường bên ngoài một công trình trường học

Sơn TOA Việt Nam và “sứ mệnh” mang đến niềm vui cho các em nhỏ - Ảnh 4.

Ông Liam Gordon Guise – TGD Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam trao 1 tỷ đồng tài trợ sơn sửa lại các dự án trường học, bệnh viện trong năm 2021 cho Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam

Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp – không chỉ xoay quanh vấn đề “từ thiện”

Ông Liam Gordon Guise, Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam phát biểu: “Chúng tôi tâm niệm rằng có rất nhiều cách để doanh nghiệp thực hiện trách nhiệm xã hội của mình”. Chính vì thế, Sơn TOA Việt Nam đã nỗ lực nghiên cứu và ứng dụng thành công những sản phẩm thân thiện với môi trường, an toàn cho người dùng. Đơn cử là dòng sản phẩm dầu bóng cao cấp Con Vịt & Homecote không sử dụng chì & thủy ngân, và hệ thống sản phẩm sơn trang trí đạt chứng nhận xanh Green Label từ Hội đồng môi trường Singapore.


Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Tin liên quan