Sở hữu khối tài sản trị giá hơn 5 nghìn tỷ đồng, cặp sao Hollywood dạy con độc lập bằng cách không thừa kế cho con 1 xu

Ashton Kutcher và Mila Kunis là hai ngôi sao hạng A của Hollywood và vì thế cát xê cùng tài sản của họ luôn thuộc hàng khủng ở kinh đô điện ảnh thế giới.

Theo ước tính, tổng tài sản của Ashton tính tới năm 2019 là 200 triệu USD (hơn 4 nghìn tỷ VNĐ), còn tài sản của vợ anh, Mila ước tính khoảng 65 triệu USD (hơn 1 nghìn tỷ VNĐ).

Mặc dù sở hữu khối tài sản khủng như vậy, nhưng hai vợ chồng Ashton và Mila chưa bao giờ có ý định sẽ thừa kế cho hai con: bé gái 5 tuổi Wyatt và bé trai 3 tuổi Dimitri.

 Sở hữu khối tài sản trị giá hơn 5 nghìn tỷ đồng, cặp sao Hollywood dạy con độc lập bằng cách không thừa kế cho con 1 xu - Ảnh 1.

Trong một cuộc phỏng vấn tại Armchair Expert vào đầu năm 2018, nam diễn viên điển trai cho biết anh không có ý định để lại tài sản cho hai con: “Tôi không muốn cho hai con một sự trông mong gì. Tài sản của hai vợ chồng tôi mai này sẽ được mang đi làm từ thiện và làm nhiều việc có ích khác”.

Lý do hai vợ chồng ngôi sao Hollywood muốn làm như vậy vì họ muốn mai sau con mình là những người độc lập . Theo Ashton, hai con của anh đang được sống một cuộc sống rất sung túc, nhiều đặc quyền và không hề biết điều đó. Nếu lớn lên, cặp đôi không cho con một cuộc sống độc lập mà chỉ thừa hưởng của cải cha mẹ để lại, chúng sẽ mãi chỉ biết cuộc sống sung sướng như vậy.

Ashton và Mila muốn con mình được trải nghiệm nhiều cung bậc thăng trầm của cuộc sống và sẽ chỉ ở bên cạnh để giúp đỡ, cho con thêm trải nghiệm, hiểu và có kỹ năng cuộc sống.

“Tôi thực sự muốn các con trở thành những người tháo vát và có tài xoay xở. Tôi muốn các con có đủ kỹ năng để làm những điều mà chúng muốn và luôn có động lực khi làm bất cứ việc gì” – Ashton tâm sự.

 Sở hữu khối tài sản trị giá hơn 5 nghìn tỷ đồng, cặp sao Hollywood dạy con độc lập bằng cách không thừa kế cho con 1 xu - Ảnh 2.

Mặc dù là những người giàu có và nổi tiếng ở Hollywood nhưng Aston và Mila đều là những người rất giản dị trong cách sống.

Vợ chồng sao hạng A Hollywood không có ý định để lại tài sản cho con và họ muốn con phải tự làm ra của cải của riêng mình: “Nếu các con tôi muốn kinh doanh, chúng phải có một kế hoạch tốt và nếu tôi thấy ổn tôi sẽ đầu tư. Nhưng không có chuyện các con sẽ được hưởng gia tài của vợ chồng tôi”.

Trước khi kết hôn với Mila Kunis, Ashton Kutcher từng là chồng của nữ diễn viên nổi tiếng Demi Moore, người hơn anh tới 16 tuổi. Còn Mila Kunis cũng có một thời gian là bạn gái của ngôi sao Ở nhà một mình Macaulay Culkin.


Theo An Nhiên

Tin liên quan