Sở hữu căn hộ Green Bay Premium giá từ 1 tỷ đồng

(DĐDN) – Có mức giá dự kiến từ 1 tỷ đồng, tòa căn hộ Green Bay Premium thuộc dự án Green Bay Village – Khu đô thị Halong Marina đang là tâm điểm của giới đầu tư trong tuần qua. Theo thông tin từ đơn vị phân phối G5, dự án sẽ được mở bán chính thức tại Hạ Long ngày 19/6.

Được đầu tư bởi BIM Group, Green Bay Premium sở hữu vị trí vàng ngay bên bờ vịnh Hạ Long và thuộc vị trí trung tâm đắc địa nhất của KĐT Hạ Long Marina. Dự án sẽ cung cấp ra thị trường 368 căn hộ cao cấp có diện tích từ 63 – 90m2 có từ 2 đến 3 phòng ngủ. Đặc biệt Green Bay Premium có thêm 8 căn nhà vườn được thiết kế sang trọng, dự án dự kiến sẽ bàn giao vào quý IV năm 2017. 

Một ưu thế nổi trội của Green Bay Premium là 100% căn hộ đều có tầm nhìn hướng biển, 50% căn hộ là căn góc, liên kết giao thương vô cùng thuận tiện. Đây chính là cơ sở để nhiều khách hàng đặt niềm tin từ việc đầu tư tại dự án này. 

Anh Nguyễn Bùi Huy – một chuyên viên tư vấn của G5 cho biết, hiện tại dù chưa mở bán chính thức nhưng anh đã có rất nhiều khách hàng đặt chỗ cho dự án, trong số các khách hàng này, ngoài các người trẻ hạ Long có nhu cầu nhà ở, Green Bay Premium còn thu hút cả đối tượng khách hàng là người ngoại tỉnh tới Quảng Ninh sống và làm việc. 

Anh Huy cho biết, sự phát triển bùng nổ của Quảng Ninh trong những năm vừa qua thu hút một lượng lớn người nước ngoài, người các tỉnh khác về đây làm việc, đây chính là một trong những đối tượng khách hàng vô cùng tiềm năng để mua căn hộ của dự án cũng như là khách thuê tiềm năng của các khách hàng mua đầu tư khai thác cho thuê.

Theo thông tin từ đại diện đơn vị phân phối, giá khởi điểm của các căn hộ Green Bay Premium là 1 tỷ đồng (đã bao gồm VAT và nội thất cao cấp), mở ra cơ hội đầu tư và an cư cho rất nhiều khách hàng. Đồng thời, gói vay ưu đãi lên tới 75% giá trị căn hộ trong 20 năm với lãi suất 0% trong 12 tháng sẽ giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn hơn khi mua căn hộ Green Bay Premium. 

Linh Nhi

 

Tin liên quan