Sổ đỏ sở hữu lâu dài: Bảo chứng giá trị tại Nhơn Hội New City

Giá đất nền ven biển liên tục tăng

Mặc dù chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh nhưng bất động sản biển có pháp lý hoàn chỉnh vẫn chứng minh được sức hút, điển hình là dự án Nhơn Hội New City tại thành phố biển Quy Nhơn đã nhanh chóng tạo hấp lực mạnh mẽ trong giới đầu tư khi ra mắt thị trường mới đây. 

Nguyên nhân là những sản phẩm đất nền và nhà phố liên kế sở hữu lâu dài tại dự án thuộc “hàng hiếm” với số lượng giới hạn, nằm ở vị trí trung tâm khu kinh tế Nhơn Hội, bán đảo Phương Mai với tầm nhìn hướng vịnh.

Theo các chuyên gia, đất nền là kênh hấp dẫn nhất trong mắt các nhà đầu tư vì khả năng sinh lời chắc chắn, an toàn trong trung và dài hạn. 

Đặc biệt, đất nền ven biển luôn ở vị trí ưu tiên số 1 trong danh mục đầu tư bởi có thể kết hợp giữa an cư, nghỉ dưỡng, khai thác kinh doanh các dịch vụ du lịch và lưu trú, trong khi khối tài sản liên tục tăng giá.

Sổ đỏ sở hữu lâu dài: Bảo chứng giá trị tại Nhơn Hội New City
Đại đô thị bên vịnh biển Nhơn Hội New City đang là tâm điểm săn tìm của giới đầu tư.

Thống kê cho thấy, đất nền tại các thành phố biển giàu tiềm năng kinh tế và du lịch, cơ sở hạ tầng, giao thông phát triển luôn có tốc độ tăng giá nhanh chóng và bền vững. 

Điển hình như tại Đà Nẵng hay Nha Trang, giá bất động sản liền thổ đã tăng nhiều lần trong 10 năm qua. Đặc biệt, tại các cung đường ven biển, giá đất một số nơi tăng khá mạnh và hầu như hiếm người bán lại.

Ghi nhận thực tế trên thị trường, sức nóng của đất nền ven biển ngày càng tăng nhiệt. Theo kinh nghiệm của chị Thu Hằng, một nhà đầu tư bất động sản kỳ cựu, với số vốn từ 2 – 3 tỷ đồng, việc đầu tư vào bất động sản tại các thành phố lớn không khả thi vì mặt bằng giá cao, khó tìm vị trí đẹp. 

Trong khi đó, những thị trường mới nổi như Quy Nhơn hưởng lợi lớn từ lực đẩy về hạ tầng, giá đất còn “mềm” với nhiều dư địa tăng trưởng.

Ông Tuấn Anh, một khách hàng từ TP.HCM cho biết: ”Nhiều năm đầu tư bất động sản biển, tôi nhận thấy đất nền ven biển ở những thành phố mới luôn mang lại giá trị bền vững. Vì vậy, khi tìm hiểu thông tin về Nhơn Hội New City, tôi nhận thấy dự án rất đáng cân nhắc để lựa chọn vì vị trí đẹp hiếm có cùng pháp lý sở hữu lâu dài. Bên cạnh đó, thị trường Quy Nhơn đang trong giai đoạn đầu phát triển nên tôi kỳ vọng giá sẽ tăng nhiều lần trong tương lai”.

Nhơn Hội New City: tiềm năng sinh lời đắt giá

Tọa lạc tại khu kinh tế Nhơn Hội – nơi được mệnh danh là “kinh đô nghìn tỷ” của Quy Nhơn, Nhơn Hội New City sở hữu vị trí thuận lợi khi nằm kề bên vịnh Kỳ Co, một mặt là biển Đông, mặt còn lại giáp với quốc lộ 19B, kết nối nhanh chóng đến sân bay quốc tế Phù Cát và trung tâm thành phố. 

Đây là một địa thế vô cùng lý tưởng để khai thác các dịch vụ, mô hình kinh doanh liên quan đến phát triển du lịch, nghỉ dưỡng.

Sổ đỏ sở hữu lâu dài: Bảo chứng giá trị tại Nhơn Hội New City 1
Vị trí đắc địa cùng pháp lý sở hữu lâu dài mang đến tiềm năng sinh lời lớn cho Nhơn Hội New City.

Đặc biệt, đất nền ven biển có sổ đỏ sở hữu lâu dài là yếu tố rất khan hiếm đối với thị trường hiện nay, trở thành một trong những giá trị vượt trội tạo nên sức hấp dẫn của Nhơn Hội New City, đại đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại thành phố mới Quy Nhơn.

Nhà đầu tư được cấp sổ đỏ nhanh chóng sau khi hoàn tất thủ tục thanh toán 95% giá trị hợp đồng, được hỗ trợ pháp lý xây dựng căn nhà mơ ước bên vịnh biển, vừa có thể an cư nghỉ dưỡng vừa kinh doanh sinh lợi. 

Hạ tầng và hệ tiện ích của toàn khu cũng đang được hoàn thiện với hệ thống cây xanh, điện nước, công viên, trường học quốc tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe… sẵn sàng đón cư dân về sinh sống.

Sổ đỏ sở hữu lâu dài: Bảo chứng giá trị tại Nhơn Hội New City 2
Cơ sở hạ tầng đang dần hoàn thiện, khuyến khích người mua nhanh chóng xây nhà.

Nhằm nhanh chóng mang đến nhịp sống sầm uất tại đại đô thị, Tập đoàn Danh Khôi đưa ra chính sách hỗ trợ chi phí xây dựng tương đương 200 triệu đồng cho khách hàng, nhà đầu tư xây nhà. 

Ngoài ra, không gian sống tương lai của Nhơn Hội New City có thiết kế đa dạng, nhiều cao độ tầng khác nhau (từ 2-6 tầng) tuỳ theo phân khu chức năng và nhu cầu của khách hàng.

Với số vốn ban đầu phù hợp với khả năng tài chính cùng các chính sách ưu đãi trong giai đoạn ra mắt, khách hàng có nhiều cơ hội sở hữu sản phẩm đất nền và nhà phố liên kế ven biển hiếm có. 

Cụ thể, nhà đầu tư Nhơn Hội New City sẽ được hỗ trợ 0% lãi suất, ân hạn nợ gốc trong vòng 24 tháng; chiết khấu lên đến 10% nếu chọn phương thức thanh toán nhanh, cùng nhiều chính sách hấp dẫn khác… 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0931636838.

Tin liên quan