Shark Linh lần đầu lộ ảnh bỉm sữa xuề xòa ngồi chăm con gái khiến người hâm mộ phản ứng bất ngờ

Nữ “cá mập” Shark Linh kể từ sau khi sinh con thứ hai dường như luôn gây ấn tượng với hình ảnh đời thường gần gũi nhiều hơn là vẻ sắc sảo nơi thương trường. Mới đây nhất, chị còn tung cả ảnh đang mặc đồ ở nhà với quần thụng áo rộng khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Shark Linh lần đầu lộ ảnh bỉm sữa xuề xòa ngồi chăm con gái khiến người hâm mộ phản ứng bất ngờ - Ảnh 1.

Shark Linh trong trang phục ở nhà chăm con.

Theo chia sẻ của Shark Linh thì đó là lúc chị đang thay quần áo cho con để đi chơi. Có thể thấy, nụ cười tỏa nắng của chị vẫn cứ là tâm điểm của bức hình nhưng vẻ ngoài giản dị, đúng chuẩn bỉm sữa mới là điều đáng chú ý hơn cả.

Nhiều người đã không khỏi thốt lên rằng, dù lúc trước có hoành tráng đến đâu, ở bên ngoài có lồng lộn cỡ nào thì khi trở về nhà với những đứa con nhỏ, phụ nữ vẫn cứ phải biến hình mà thôi.

Tuy vậy, hình ảnh này của Shark Linh lại nhận về rất nhiều lời khen vì dù không sáng bóng như lúc lên hình nhưng rất gọn gàng, phù hợp để chăm con nhỏ.

Shark Linh lần đầu lộ ảnh bỉm sữa xuề xòa ngồi chăm con gái khiến người hâm mộ phản ứng bất ngờ - Ảnh 2.

Trang phụ của Shark Linh rất gọn gàng, phù hợp để chăm sóc những em bé nhỏ mới sinh như thế này.

Và cũng qua tấm hình này, chúng ta có thể thấy một Shark Linh rất đảm đang chăm con nhỏ. Đôi tay chị khi mặc đồ cho con rất mềm mại và nhẹ nhàng. Trước đó, chị cũng mới đăng tải một bức ảnh khác cho thấy bé Celina rất bụ bẫm, đáng yêu. Cư dân mạng vì đó đã ngay lập tức phong cho Shark Linh danh hiệu bà mẹ mát tay, nuôi con giỏi.

Shark Linh lần đầu lộ ảnh bỉm sữa xuề xòa ngồi chăm con gái khiến người hâm mộ phản ứng bất ngờ - Ảnh 3.

Cô bé Celina bụ bẫm, đáng yêu nhà Shark Linh.


Theo Nhân Mã

Tin liên quan