Sếp VIDEC Group và triết lý “Tâm sáng tầm vươn xa”

Công ty CP Đầu tư thiết kế và xây dựng Việt Nam (VIDEC) vừa quyết định đổi tên thành Công ty cổ phần Tập đoàn VIDEC với slogan “Tâm sáng tầm vươn xa”.

Phía sau slogan ấy của VIDEC còn là không ít câu chuyện cảm động về cái tâm và quan niệm “xây nhà người như chính ngôi nhà mình, vừa mắt ta ra mắt người” của Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Trần Đức Huế.

Phản hồi tốt từ khách hàng

Anh kể, 14 năm trước, cùng với nhóm bạn thân cùng nghề, các anh lập ra Công ty VIDEC với hoạt động ban đầu là tư vấn, thiết kế và thi công công trình xây dựng. Nhờ kinh nghiệm thiết kế và thi công công trình mà VIDEC có lợi thế khi làm chủ đầu tư, để anh và các cộng sự chọn phương án thiết kế phù hợp, hoàn hảo nhất, đáp ứng nhu cầu thiết thực của khách hàng.                    

Từ một nhóm nhân sự đầu tiên, giờ đây VIDEC đã có một đội ngũ đông đảo và đang khẳng định tiềm lực, sức mạnh của một chủ đầu tư bất động sản có khả năng xây dựng những tòa nhà, khu đô thị có quy mô lớn, mức đầu tư hàng nghìn tỷ đồng.

Sếp VIDEC Group và triết lý “Tâm sáng tầm vươn xa” 1

Dự án Riverside Garden đang được các khách hàng, nhà đầu tư săn đón

Trong đó không thể không kể đến các dự án như: Khu nhà ở cao tầng để bán cho cán bộ chiến sỹ Bộ Công an và dự án Star Tower tại 283 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội; Dự án khu nhà ở dành cho người thu nhập thấp The Diamond Park, xã Tiền Phong, Mê Linh, Hà Nội;… Đặc biệt,  Riverside Garden – dự án đang được các khách hàng, nhà đầu tư ráo riết săn đón.

Không chỉ tinh thông, sát sao từ thiết kế tổng thể, cảnh quan dự án, căn hộ, Chủ tịch Trần Đức Huế còn chú trọng công tác kinh doanh, công tác quản lý toàn nhà… luôn yêu cầu cấp dưới, nhanh chóng giải quyết các kiến nghị của cư dân tại khu chung cư để khách hàng cảm thấy hài lòng, thoải mái khi sinh sống tại dự án của Công ty. Bộ phận nào giải quyết chậm đều bị kiểm điểm nghiêm khắc. Bởi vậy mà VIDEC nhận được phản hồi rất tốt từ phía khách hàng.

Được ghi nhận xứng đáng

Hẳn nhiều người còn nhớ tại dự án khu nhà ở để bán cho cán bộ chiến sỹ Viện Khoa học hình sự Bộ Công an và dự án Star Tower (số 283 Khương Trung, Thanh Xuân – Hà Nội), dù được phê duyệt thiết kế và triển khai kinh doanh, nhưng chủ đầu tư vẫn sẵn sàng bỏ ra hàng tỷ đồng để điều chỉnh thiết kế như: Mở rộng hành lang, đổi thang máy nhập khẩu chất lượng cao hơn, xẻ khe giữa các căn hộ cho thoáng hơn, tặng kệ gương, nẹp cửa… và chi thêm nhiều tỷ đồng cho việc thi công, đổi vật tư tốt hơn như đổi thang máy, thang rác nhập khẩu từ Thái Lan thay vì Trung Quốc như dự kiến.

Thậm chí, khi nhà thầu lát gạch bị lỗi xin trừ tiền, chủ đầu tư không chấp nhận, yêu cầu bóc ra cả trăm mét vuông lát lại. Hiện dự án đã đưa vào sử dụng và nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Hay như nhiều dự án, chủ đầu tư thường giao phó việc thi công cho tổng thầu xây dựng, nên giá thành cao. Còn ở VIDEC, do có bộ máy nhân sự chuyên sâu về thiết kế và đơn vị thành viên có kinh nghiệm thi công, nên dù trực tiếp hay giao cho các nhà thầu, Tập đoàn vẫn bảo đảm chất lượng công trình, yên tâm về kỹ, mỹ thuật mà vẫn tiết giảm được chi phí xây dựng, giá bán căn hộ cũng phù hợp với nhiều đối tượng.

Sếp VIDEC Group và triết lý “Tâm sáng tầm vươn xa” 1

Ông Huế cũng không quên tiết lộ, Riverside Garden chỉ là một trong nhiều dự án tạo doanh thu cho VIDEC. Một trong những dự án được kỳ vọng sẽ tạo thêm sức bật cho VIDEC là dự án Sky Line tọa lạc tại số 5 Lạc Long Quân, Hà Nội. Đây là dự án căn hộ cao cấp với 2 mặt view Hồ Tây hứa hẹn sẽ trở thành một trong những dự án căn hộ đắt khách trong thị trường bất động sản Thủ đô.

Ngoài ra, VIDEC cũng đang nỗ lực hoàn thiện thủ tục đầu tư, xây dựng Dự án Galaxy Tower (đường Nguyễn Xiển); Dự án khu nhà ở dành cho người có thu nhập thấp Diamond Park tại xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, Hà Nội…

Ông Huế cho rằng, sự thành công bền vững của một dự án bất động sản hay của một chủ đầu tư chắc chắn phải đến từ sự hài lòng của cộng đồng dân cư đang sở hữu sản phẩm đó. Do vậy, khi một khách hàng hài lòng họ sẽ trở thành một thành viên quảng cáo miễn phí sản phẩm của chúng tôi đến với bạn bè của họ.

“Nói một cách đơn giản là uy tín, năng lực, sự tâm huyết, trách nhiệm của chủ đầu tư với dự án sẽ được ghi nhận một cách xứng đáng. Đây là cách mà chúng tôi chọn để đi lâu dài trên thị trường bất động sản” – ông Huế khẳng định.

THANH THANH

Tin liên quan