SeaHoldings công bố dự án đầu tay

Sáng 10/3, tại trụ sở Công ty SeaHoldings đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa CTCP Bất động sản SeaHoldings và CTCP Xây dựng Phước Thành.

Theo đó, SeaHoldings giao và Phước Thành nhận tổng thầu thi công xây dựng và thiết kế – thi công đối với những công trình, hạng mục công trình thuộc dự án do SeaHoldings đầu tư, phát triển.

Trong khuôn khổ hợp tác chiến lược toàn diện hai bên, SeaHoldings và Phước Thành cũng đã ký hợp đồng quan trọng: Hợp đồng Tổng thầu thi công xây dựng dự án Fresca Riverside – dự án đánh dấu bước chuyển mình của SeaHoldings với tổng mức đầu tư hơn 500 tỷ đồng, gồm 2 tòa tháp cao 17 tầng.

SeaHoldings công bố dự án đầu tay 1

Dự án Fresca Riverside đánh dấu bước chuyển mình của SeaHoldings

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Hiền Phương – Tổng giám đốc CTCP BĐS SeaHoldings chia sẻ, với mục tiêu nằm trong top dẫn đầu trong xu hướng căn hộ xanh, doanh nghiệp đã lựa chọn Phước Thành – thương hiệu uy tín, đã và đang gây dựng được uy tín trong thị trường xây dựng làm nhà thầu thi công cho các dự án của SeaHoldings.

“Với những tâm huyết cũng như đam mê và khát khao của cả 2 Công ty, SeaHoldings kỳ vọng 2018 sẽ là năm đánh dấu những thành công mới, tạo ra những sản phẩm bất động sản chuẩn, cao cấp, mang tới giá trị cốt lõi chuẩn mực và bền vững cho khách hàng” – ông Phương khẳng định.

Về phía CTCP Xây dựng Phước Thành, bà Phạm Thị Thanh Hằng – Tổng giám đốc CTCP XD Phước Thành khẳng định sẽ tập trung cao nhất về nhân lực, thiết bị để đảm bảo thi công an toàn, chất lượng và tiến độ, đáp ứng đầy đủ nhất những yêu cầu vượt trội, tối ưu nhất mà SeaHoldings mong muốn.

Bà Hằng cho biết, với kinh nghiệm xây dựng của Phước Thành và năng lực đầu tư phát triển dự án của SeaHoldings hai bên sẽ còn hợp tác nhiều dự án tiếp theo trong thời gian tới.

NGUYỄN HÙNG

 

 

Tin liên quan