Savills chính thức phân phối khu biệt thự Vinhomes Riverside

Savills Việt Nam vừa chính thức trở thành đơn vị phân phối khu biệt thự đẳng cấp bậc nhất miền Bắc Vinhomes Riverside, đồng thời công bố chương trình bán hàng đặc biệt dành cho khách hàng.

Chủ đầu tư Vingroup vừa chính thức bổ nhiệm Savills Việt Nam làm Đại lý Phân phối độc quyền biệt thự Hoa Sữa 07, 08, 09 và Hoa Phượng 07, 08 thuộc dự án Vinhomes Riverside. Đây là một trong những dự án trọng điểm của Vingroup, cách hồ Hoàn Kiếm chưa đầy 6,5km.

Trong sự kiện bán hàng đặc biệt ngày 24/1/2015, Savills sẽ cung cấp cho thị trường dòng biệt thự đơn lập và song lập thuộc phân khu Hoa Phượng, Hoa Sữa. Đặc biệt trong lần mở bán này nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, bên cạnh những căn biệt thự rộng tới hơn 600m2, Savills còn mở bán những căn biệt thự nhỏ với diện tích đất chỉ từ 155m2 với số lượng hạn chế. Điểm nổi bật của khu Hoa Phượng 8 là một số căn biệt thự có chức năng kinh doanh, phục vụ cho nhu cầu của cư dân khu đô thị và khách bên ngoài. Đây là những căn biệt thự nằm ở vị trí thuận lợi, rất gần sân tập golf, công viên với hệ thống đường giao thông rộng rãi.

Ngay sau khi bổ nhiệm nhà phân phối độc quyền, chủ đầu tư đã cùng Savills công bố chương trình bán hàng đặc biệt “Mua Vinhomes Riverside, nhân đôi tài sản”. Theo đó, khách hàng mua 1 biệt thự Vinhomes Riverside sẽ có cơ hội sở hữu thêm 1 căn hộ trong chuỗi bất động sản của Vingroup là Vinhomes Times City hoặc Vinhomes Royal City. Điều kiện tham gia là khách hàng cam kết về ở sớm sau khi ký thỏa thuận đặt cọc với thời gian 6 hoặc 8 tháng, tùy từng loại diện tích biệt thự.

Bên cạnh chương trình “nhân đôi tài sản”, 30 khách hàng đầu tiên sẽ được tặng ngay phiếu Vinhomes Premium Resident: Chiết khấu 5% khi mua sản phẩm tiếp theo trong hệ thống bất động sản Vinhomes và phiếu ưu đãi tổng trị giá 50 triệu đồng khi sử dụng dịch vụ trong hệ thống của Vingroup (khu ẩm thực Almaz, chuỗi siêu thị VinMart, Vinpearl Luxury Đà Nẵng, Vinpearl Resort Phú Quốc, Vinpearl Resort Nha Trang); miễn phí dịch vụ quản lý trong 10 năm; miễn phí tập tại Vinhomes Health Club/Spa 10 năm.

Ông Matthew Powell – Giám đốc Savills Hà Nội chia sẻ: “Chúng tôi nhận thấy các khách hàng hiện nay có xu hướng quan tâm đặc biệt đến các bất động sản đã xây xong, sẵn sàng bàn giao để có thể chuyển vào ở ngay. Họ không chỉ lựa chọn dựa trên chất lượng xây dựng mà còn để ý tới cảnh quan, tiện ích và cộng đồng xung quanh. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí này của khách hàng tiềm năng, Vinhomes Riverside đang là một lựa chọn đáng cân nhắc với người mua biệt thự”.

Linh Vân

Tin liên quan