Sau khi đóng góp nửa tỷ đồng để ủng hộ quỹ vaccine Covid-19, Hà Anh Tuấn tiếp tục có hành động ấm lòng gửi tới y bác sĩ tỉnh Bắc Giang

Cách đây hơn 1 tháng, Hà Anh Tuấn cùng công ty giải trí Viet Vision đã đã quyết định dành tặng 500 triệu để ủng hộ quỹ vắc xin Covid-19. Được biết số tiền này được trích từ doanh thu bán vé của các khán giả đã đến thưởng thức 2 đêm nhạc Veston Concert trước đó tại Đà Lạt.

Sau khi đóng góp nửa tỷ đồng để ủng hộ quỹ vaccine Covid-19, Hà Anh Tuấn tiếp tục có hành động ấm lòng gửi tới y bác sĩ tỉnh Bắc Giang - Ảnh 1.

Hà Anh Tuấn trích một phần doanh thu vé đêm nhạc “Veston Concert” để ủng hộ quỹ vaccine Covid-19.

Hiện nay khi mà tình hình dịch bệnh ngày một căng thẳng, đặc biệt tại Bắc Giang nơi dịch đang diễn ra rất phức tạp, nam ca sĩ muốn gửi đến sự thấu hiểu và mong muốn được đồng hành đóng góp chút ít cùng với lực lượng các y bác sỹ và nhân viên y tế tuyến đầu đang ngày đêm vất vả cống hiến cho cuộc chiến chống đại dịch.

Sau khi đóng góp nửa tỷ đồng để ủng hộ quỹ vaccine Covid-19, Hà Anh Tuấn tiếp tục có hành động ấm lòng gửi tới y bác sĩ tỉnh Bắc Giang - Ảnh 2.

Hà Anh Tuấn cùng bạn bè tri kỷ đã trao tặng 3.000 Kit test Covid-19, 2100 bộ trang phục bảo hộ y tế chuẩn chất lượng cùng hơn 10.000 khẩu trang N95. Tổng kinh phí tài trợ hơn 1 tỷ đồng đã được chuyển đến tài khoản của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Giang cùng ngày. Đây là phần đóng góp nhỏ bé nhằm tiếp sức cho sự thiếu hụt các dụng cụ trang thiết bị y tế hiện tại ở mặt trận nóng hàng đầu trên cả nước.

Sau khi đóng góp nửa tỷ đồng để ủng hộ quỹ vaccine Covid-19, Hà Anh Tuấn tiếp tục có hành động ấm lòng gửi tới y bác sĩ tỉnh Bắc Giang - Ảnh 3.

Hà Anh Tuấn chia sẻ: “Những ngày nay, tôi và các bạn bè đồng hành luôn lấy hình ảnh các lực lượng y tế tuyến đầu làm nguồn cảm hứng sống và làm việc của mình. Tôi xem việc đóng góp của bản thân là nghĩa vụ phải làm, tuy nhỏ bé nhưng thể hiện sự biết ơn, yêu nước và cam kết đồng hành. Mong các anh chị em y bác sỹ vững tâm để cống hiến. Chúng tôi luôn biết ơn và đóng góp hết sức của mình sau lưng. Tôi tin đất nước sẽ sớm bình an, mạnh khỏe và hạnh phúc trở lại“.

Sau khi đóng góp nửa tỷ đồng để ủng hộ quỹ vaccine Covid-19, Hà Anh Tuấn tiếp tục có hành động ấm lòng gửi tới y bác sĩ tỉnh Bắc Giang - Ảnh 4.

Thư cảm ơn của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bắc Giang gửi Hà Anh Tuấn.


Tin liên quan