Sau Hà Nội, HCM lại hào hứng với hàng ngàn món quà “cảm ơn bạn đã ở nhà” của Enerzy

“Enerzy cảm ơn bạn đã ở nhà vì cộng đồng” là chương trình tặng quà miễn phí được hãng lương khô dinh dưỡng Enerzy triển khai nhằm ủng hộ chiến dịch “Ở nhà vẫn vui”, chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch Covid-19, với mong muốn lan tỏa tinh thần vui tươi và trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng tới các gia đình, mang lại niềm vui cho các em nhỏ trong mùa dịch.

Theo đó, mỗi địa chỉ đăng ký sẽ nhận được một phần quà xinh xắn với lời đề tặng “thank you” cùng các sản phẩm thực phẩm gia đình ngon miệng, giàu dinh dưỡng được hãng này sản xuất và nhập khẩu, thay cho lời nhắn gửi “giữ sức khỏe và tinh thần lạc quan” tới cộng đồng trong những ngày cả nước đồng lòng thực hiện cách ly xã hội và phòng, chống dịch Covid-19.

Chỉ sau 2 tuần triển khai tại Hà Nội, chương trình đã nhận được sự hưởng ứng cao và hiệu ứng xã hội tích cực của người dân Thủ đô. 5000 món quà đã đến tay người nhận, mang tới những niềm vui bé nhỏ nhưng ý nghĩa và ấm áp trong những ngày “đóng băng” của thành phố.

Sau Hà Nội, HCM lại hào hứng với hàng ngàn món quà cảm ơn bạn đã ở nhà của Enerzy - Ảnh 1.

Chị Phạm Thúy (Q.Long Biên) chia sẻ: “Tôi rất ngạc nhiên về chất lượng của gói quà. Cứ nghĩ nhận quà miễn phí nên tham gia cho vui, không ngờ món quà rất chỉn chu cả về hình thức và chất lượng. Đúng là trong lúc khó khăn mới thấy cộng đồng còn rất nhiều những trái tim ấm áp dành cho nhau, sẻ chia và yêu thương như thế này”.

Không chỉ nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của “người lớn”, chương trình cũng mang tới niềm vui và nhận lại nhiều tình cảm bất ngờ của các em nhỏ. Đặc biệt, bé Đăng Anh (Nam Từ Liêm, Hà Nội) còn viết thư tay bằng mực tím với lời cảm ơn và lời nhắn gửi “chúng cháu đã ngoan ngoãn ở nhà” nhờ bố gửi tới chương trình.

Sau Hà Nội, HCM lại hào hứng với hàng ngàn món quà cảm ơn bạn đã ở nhà của Enerzy - Ảnh 2.

Chia sẻ về chương trình, chị Nguyễn Thu Huệ – một nhân viên của Enerzy cho biết: “Chúng tôi đã tự tay chuẩn bị và gói từng gói quà để gửi tới mọi người. Dù số lượng khá lớn nhưng ai cũng rất hào hứng với công việc. Đội ngũ Enerzy rất vui và tự hào vì có thể chung tay mang thông điệp, cảm xúc tích cực tới cộng đồng trong những ngày này”.

Sau Hà Nội, HCM lại hào hứng với hàng ngàn món quà cảm ơn bạn đã ở nhà của Enerzy - Ảnh 3.

Là một sản phẩm chất lượng cao “made in Vietnam”, lương khô dinh dưỡng Enerzy được lấy cảm hứng từ sản phẩm “lương khô” quen thuộc với người Việt, nhưng được nâng cấp bằng các tiêu chuẩn khắt khe và chọn lọc để làm nên một sản phẩm “quen mà lạ”: cao cấp hơn, giàu chất dinh dưỡng hơn, thơm ngon và hấp dẫn hơn. Từ nguồn nguyên liệu tự nhiên an toàn và tốt cho sức khỏe với dầu hạt bơ cao cấp, hạt hướng dương Nga, hạt mè trắng bùi ngậy…, làm nên những viên “năng lượng” Enerzy thơm ngon, được đóng gói vừa vặn tiện lợi cho việc thưởng thức hay cất trữ ở bất kỳ đâu.

Sau Hà Nội, HCM lại hào hứng với hàng ngàn món quà cảm ơn bạn đã ở nhà của Enerzy - Ảnh 4.

Nhờ khả năng “giải cứu” cơn đói ngay tức thì, cung cấp năng lượng thay thế cho các bữa ăn, lương khô dinh dưỡng Enerzy với hai vị truyền thống và vị mè trắng nhanh chóng tạo nên một khái niệm dinh dưỡng mới tại Việt Nam và được người tiêu dùng biết đến với cái tên “năng lượng bỏ túi” độc đáo, phù hợp với mọi đối tượng, từ trẻ em cho tới người già, người tập thể thao hay dân văn phòng, cho các chuyến công tác.

Tiếp nối chương trình tặng quà tại Hà Nội, mới đây Enerzy tiếp tục triển khai chương trình “Enerzy cảm ơn bạn đã ở nhà vì cộng đồng”tại tp. Hồ Chí Minh từ ngày 20/4/2020 với 1.500 phần quà miễn phí để tiếp tục lan tỏa thông điệp ý nghĩa về sức khỏe và yêu thương tới cộng đồng rộng hơn, xa hơn thông qua fanpage Lương khô dinh dưỡng Enerzy: https://bit.ly/EnerzyHCM


Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Tin liên quan