Sắp tăng giá hàng loạt căn hộ Helios Tower

Không chỉ chứng tỏ sức hút bởi gần 300 căn hộ được giao dịch thành công ngay trong giai đoạn 1, Helios Tower còn khiến thị trường bất động sản Hà Nội “nóng sốt” bởi giá bán có xu hướng tăng dần.

Sức hấp dẫn từ mức giá 1,4 tỷ đồng

Theo thông tin từ đơn vị phân phối chính thức của dự án – Hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA, ngay những ngày đầu được giới thiệu ra thị trường, dự án đã được rất nhiều khách hàng quan tâm. Chính vì vậy, chỉ sau giai đoạn 1 được mở bán, tính đến thời điểm hiện tại, gần 300 căn hộ đã có chủ, vượt 50% chỉ tiêu đặt ra ban đầu của STDA. Con số này không chỉ chứng minh sức hút của dự án, mà còn khiến giới kinh doanh bất động sản “giật mình” bởi trong bối cảnh thị trường như hiện nay, không phải dự án nào cũng có tốc độ bán hàng nhanh như thế.

Ông Nguyễn Thọ Tuyển – Tổng giám đốc Hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA cho biết: “Theo đúng kế hoạch và chiến lược do chủ đầu tư đề ra từ những ngày đầu mở bán dự án, kết thức giai đoạn 1, giá bán căn hộ Helios Tower sẽ được tăng từ 500 nghìn đến 1 triệu đồng/m2 vào giai đoạn 2. Chính vì vậy, khách hàng chỉ còn một cơ hội cuối cùng để sở hữu những căn hộ đẹp nhất tại Helios Tower với mức giá chỉ từ 1,4 tỷ đồng/căn trước ngày 25/1 tới.”

Đặc biệt, trong lễ mở bán đợt cuối, khách hàng mua căn hộ Helios Tower sẽ được hưởng chiết khấu 2% trên tổng giá trị hợp đồng mua bán, được tham gia chương trình “Hái lộc vàng, rộn ràng đón Tết” để nhận ngay tới 3 chỉ vàng, cùng chương trình bốc thăm trúng thưởng nhiều quà tặng giá trị khác.

Helios Tower “hot” vì đâu?

Tọa lạc ngay cửa ngõ phía Đông Nam Hà Nội, Helios Tower nằm trên con đường Tam Trinh – cầu nối giữa các quận nội thành và trung tâm thành phố, được nhiều người dân Thủ Đô yêu thích bởi vị trí đắc địa và thiết kế hiện đại.

Tuy nhiên, điểm khiến Helios Tower trở nên nổi bật hơn cả đó là việc được thiết kế hiện đại, có diện tích đa dạng và giá bán mềm hơn rất nhiều so với các dự án lân cận. Trong khi khách hàng cần phải có từ 1,8 đến 2,6 tỷ đồng mới có thể sở hữu những căn hộ tại một số dự án lân cận thì với Helios Tower, người mua chỉ cần từ 1,5 tỷ đồng đã có thể sở hữu căn hộ 63m2 – 80,8m2, có 2 phòng ngủ cùng hệ thống tiện ích hiện đại tại dự án.

Ngoài việc được sở hữu một hệ thống cơ sở hạ tầng, tiện ích đồng bộ và hiện tại từ các khu đô thị lớn bao quanh, an cư tại Helios Tower khách hàng còn được tận hưởng những tiện ích chỉ dành riêng cho cư dân dự án như thương mại, dịch vụ, văn phòng, nhà trẻ, phòng tập gym, bể bơi bốn mùa… nằm ngay tại dự án rất thuận tiện trong sinh hoạt hằng ngày.

Tin liên quan