Sắp ra mắt 46 lô shop villas mặt biển tại Phú Yên

Sau gần 5 năm tập trung vào những thị trường quen thuộc, năm 2020, thị trường bất động sản biển vẫn đang tiếp tục thiết lập cuộc chơi mới ở những địa danh tiềm năng.

Sắp ra mắt 46 lô shop villas mặt biển tại Phú Yên 1

The Seahara Phú Yên Shop Villas được kỳ vọng sẽ trở thành một khu phố thương mại sầm uất mới tại Phú Yên

Kèm theo đó, các loại hình sản phẩm cũng được bổ sung linh hoạt và nâng cấp để phù hợp với nhu cầu ngày càng cao của giới đầu tư nhằm tối ưu hóa công năng và gia tăng giá trị tài sản.

The Seahara Phú Yên kích hoạt thị trường BĐS biển sau dịch 

Được biết, dự án vừa được công bố thông tin đúng vào thời điểm thị trường Bất động sản tái khởi động sau dịch bệnh Covid 19. Theo tiết lộ từ chủ đầu tư, với phiên bản giới hạn chỉ 46 lô shop villas mặt biển, án ngữ vị thế vàng trên con đường trung chuyển đến các địa điểm du lịch nổi tiếng, The Seahara Phú Yên Shop Villas dù chưa được ra mắt chính thức nhưng đã nhận được sự quan tâm đông đảo của người tiêu dùng.

Dự án có quy mô 2,6 ha sở hữu vị trí giao thương được quy hoạch tiềm năng nhất của thành phố Tuy Hòa – Phú Yên khi chỉ cách sân bay Tuy Hòa 3 phút di chuyển, là giao điểm vàng của đường Hùng Vương và đường Trần Kiệt.

Khác biệt với nhiều dự án khác tại khu vực, The Seahara Phú Yên Shop Villas là tổ hợp thương mại dịch vụ mặt biển hiếm có của thành phố Tuy Hòa, khi sở hữu một mặt biển, hai mặt đường lớn.

Sắp ra mắt 46 lô shop villas mặt biển tại Phú Yên 2

Dự án sở hữu vị trí giao thương được quy hoạch tiềm năng tại TP. Tuy Hòa

Ngoài ưu thế đón đầu dòng chảy giao thương của thành phố, dự án còn được thừa hưởng trọn vẹn khu tiện ích đẳng cấp rộng 1,2ha bao gồm: quảng trường biển, bể bơi vô cực, rooftop bar, công viên cây xanh, nhà hàng… Với tầm nhìn rộng thoáng, nằm trải dài trên bãi biển đắt giá, The Seahara được kỳ vọng sẽ trở thành một khu phố thương mại sầm uất mới tại Phú Yên, quy tụ, phát triển nhiều ngành hàng dịch vụ đa dạng phục vụ người dân địa phương, khách du lịch trong nước và quốc tế.

Mặt khác, trong bối cảnh, TP. Tuy Hòa chưa phát triển nền “kinh tế ban đêm” hay chưa có khu phố thương mại chuyên biệt thì việc tọa lạc tại vị trí hiếm có bên bãi biển xinh đẹp giúp The Seahara Phú Yên Shop Villas tiếp cận trọn vẹn lượng du khách “cực kỳ tiềm năng” cũng như đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của người dân Phú Yên.

Đặc biệt, với thói quen mạnh tay cho chi tiêu mua sắm, các nhu cầu lưu trú, ẩm thực, lưu niệm, thời trang, thư giãn thì việc quy tụ một khu phố thương mại mặt biển sầm uất, đa dạng sẽ tạo ra động lực níu chân du khách.

Tiềm năng tăng giá

Tại các địa phương du lịch phát triển, giá trị bất động sản mặt biển lớp một đã được hình thành một mức giá khá cao từ 300 – 500 triệu/m2. Giá đất ven biển tại Nha Trang giao động trong mức 300-500 triệu/m2. Tại thị trường Đà Nẵng mức giá trung bình đang giao dịch khoảng 250-400 triệu/m2, tại thị trường Quy Nhơn mức giá trung bình ở mức vào khoảng 200 – 300 triệu/m2.

Bất động sản biển tại các thị trường tiên phong đã có mức tăng giá mạnh mẽ trong vài năm qua, trong khi đó những khu vực nằm trong thành phố lại đang không đủ sức hấp dẫn thì việc các nhà đầu tư tìm đến các thị trường mới là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Theo nhận định, nhà đầu tư xuống tiền ngay thời điểm này sẽ sở hữu cơ hội tăng giá mạnh nhất và thiết lập lại mặt bằng giá mới cho thị trường bất động sản tại miền đất “Đất Phú Trời Yên”.

Giá trị tăng giá bất động sản tại The Seahara Phú Yên Shop Villas còn được dự báo gần như tuyệt đối bởi sự cộng hưởng của tiện ích đa dạng và vị trí đắt giá đón đầu toàn bộ lượng du khách đến Phú Yên.

Mặt khác, dự án được thiết kế hiện đại, khai thác tối đa tầm view giúp khách hàng thỏa sức linh hoạt bài toán nghỉ dưỡng, cho thuê, kinh doanh thương mại các loại hình như mini hotel, nhà hàng, bar, club, cửa hàng lưu niệm…

Mọi thông tin chi tiết về dự án The Seahara Phú Yên Shop Villas xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 096 106 8855

 ĐAN THANH 

 

Tin liên quan