Sắp mở bán chung cư cao cấp Hong Kong Tower tại Hà Nội

Sàn giao dịch bất động sản EZ Việt Nam vừa chính thức trở thành đơn vị phân phối độc quyền căn hộ cao cấp Dự án Hong Kong Tower tại số 243A Đê La Thành, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Sắp mở bán chung cư cao cấp Hong Kong Tower tại Hà Nội 1

Phối cảnh dự án Hong Kong Tower

Hong Kong Tower là khu chung cư cao cấp do Công ty CP Đầu tư đô thị Kang Long làm chủ đầu tư. Đây là một trong những dự án chung cư cao cấp hiếm hoi trong nội đô được chào bán, nên thu hút được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư, cũng như người mua nhà để ở.

Dự án có vị trí đắc địa trong khu nội đô. Phía Đông Nam Hong Kong Tower giáp đường quy hoạch và Đại sứ quán Liên Bang Nga, phía Tây Bắc giáp trường Đại học Giao thông Vận tải. Từ Hong Kong Tower, cư dân rất thuận tiện khi di chuyển đến các công trình công cộng như: Công viên Thủ Lệ, công viên Cầu Giấy; và cũng chỉ mất ít phút di chuyển đến các khu trung tâm thương mại lớn như Indochina Plaza Hanoi, Lotte Center Hanoi, Keangnam Hanoi Landmark Tower,…

Được xây dựng trên diện tích hơn 5.000m2 với mật độ xây dựng thấp 47,6%, khu chung cư Hong Kong Tower bao gồm 2 toà tháp A và B, trong đó tháp A cao 27 tầng, tháp B cao 23 tầng. Tầng hầm được thiết kế liên kết 2 tòa nhà với 3 tầng hầm có tổng diện tích 13.539m2. Dự án có quy mô gần 300 căn hộ cao cấp được bố trí từ tầng 3 đến tầng 25 với diện tích đa dạng từ 101,5m2 đến 140,5m2, bao gồm từ 2 đến 3 phòng ngủ. Tầng 26 và 27 bao gồm 14 căn Penthouse thông tầng sang trọng với diện tích từ 151,5m2 đến gần 500m2. Bên cạnh những căn hộ sang trọng, Hong Kong Tower còn có cả văn phòng, cửa hàng, siêu thị, quán cà phê và các tiện nghi cao cấp khác.

Hiện dự án đang đẩy nhanh tiến độ thi công. Với chọn công nghệ thi công hầm semi-top-down để thi công, chủ đầu tư cam kết tiến độ đối với khách hàng của dự án.

Viết Chung

Viết Chung

Tin liên quan