Sắp khai trương TTTM miễn phí tiền thuê mặt bằng đầu tiên tại Việt Nam

Vào ngày 31/1/2015, Tập đoàn Hoà Bình sẽ chính thức khai trương Trung tâm thương mại V+ tại Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Với mong muốn hỗ trợ và thúc đẩy sản xuất trong nước phát triển, Tập đoàn Hoà Bình quyết định miễn phí toàn bộ tiền thuê mặt bằng để các các doanh nghiệp trong nước trưng bày và tiêu thụ hàng hóa chất lượng cao với giá cả cạnh tranh.

“Chúng tôi quyết định miễn phí toàn bộ tiền thuê mặt bằng của Trung tâm thương mại V+ có giá trị hơn 500 tỷ đồng để hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam đẩy mạnh sản xuất, tiếp thị và tiêu thụ hàng hoá. Nếu thực hiện thành công, chúng tôi hy vọng sẽ nhân rộng mô hình Trung tâm thương mại V+ ra các tỉnh thành trong cả nước để hỗ trợ đẩy mạnh tiêu thụ hàng hoá trong nước” – ông Đường khẳng định.

Trung tâm thương mại V+ gồm 5 tầng nổi cho khu vực bán lẻ và một tầng hầm siêu thị với tổng diện tích 25.000m2. Tập đoàn Hoà Bình đã phối hợp với Công ty tư vấn bất động sản CBRE thành lập bộ máy quản lý cũng như mời các chuyên gia trong và ngoài nước tới làm việc và tư vấn để xây dựng một trung tâm theo tiêu chuẩn và tầm cỡ quốc tế dành cho hàng hóa Việt Nam. Trung tâm sẽ cung cấp các dịch vụ tiện ích thông minh, hiện đại và nhanh chóng cho khách đến mua hàng cũng như các đơn vị kinh doanh.

Một trong những sản phẩm trong nước đầu tiên được trưng bày và tiêu thụ tại Trung tâm thương mại V+ là nước ngọt có gas thương hiệu V Cola do chính Tập đoàn Hoà Bình sản xuất tại nhà máy đặt tại Khu công nghiệp Tiên Sơn, tỉnh Bắc Ninh.

Tin liên quan