Sắp khai trương căn hộ mẫu tòa R6 – Vinhomes Royal City

Ngày 10/5, tòa căn hộ hạng sang R6 – Vinhomes Royal City (72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội) sẽ ra mắt nhà mẫu nhằm cung cấp hình ảnh chính xác về không gian sống bên trong mỗi căn hộ.

Tòa R6 – Vinhomes Royal City gồm các căn hộ hang sang được thiết kế tinh tế, đẳng cấp, mặt tiền hướng Đông Nam với tầm nhìn ra đường Nguyễn Trãi; mặt sau hướng vào quảng trường “châu Âu” và toàn cảnh khu đô thị Royal City.

Là tòa duy nhất sở hữu giếng trời thông tầng được phủ xanh tại khu đô thị, các căn hộ tại R6 – Vinhomes Royal City sở hữu môi trường và tầm nhìn thông thoáng trong các phòng. Hệ thống căn hộ tại R6 cũng có diện tích linh hoạt nhất khu đô thị: Từ 55m2 đến 154,5m2, tương đương 1 – 4 phòng ngủ, phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng. Đặc biệt, không gian sống bên trong mỗi căn hộ đều được đầu tư và chăm chút kỹ lưỡng với nội thất liền tường cao cấp như: Sàn gỗ, hệ thống đèn, điện, các thiết bị vệ sinh… Hệ thống cửa và kính được thiết kế cách âm và chống ồn tốt, đảm bảo sự yên tĩnh và riêng tư cho mỗi gia đình.

Bên cạnh giếng trời độc đáo, vừa đảm bảo đối lưu không khí tối đa, vừa tạo không gian xanh thư giãn, sở hữu căn hộ R6 – Vinhomes Royal City cư dân còn có lối đi riêng biệt xuống thẳng hầm gửi xe và trung tâm thương mại, đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối nhưng vẫn hoà nhịp được cuộc sống sôi động của Thành phố Hoàng gia.

Tin liên quan