Sắp diễn ra triển lãm bất động sản quy mô lớn tại Hà Nội

“Triển lãm Bất động sản Land24 – Nơi tinh hoa ba miền hội tụ” sẽ khai mạc vào 9h00 ngày 28/05/2015 tại Tòa nhà 137 Nguyễn Ngọc Vũ (Cầu Giấy, Hà Nội).

Triển lãm lần này là sự kiện đầu tiên trong chuỗi sự kiện Hội chợ – Triển lãm bất động sản do Kênh thông tin Bất động sản Land24 tổ chức. Sự kiện sẽ tổ chức vào tuần thứ 4 hàng tháng, lần đầu tiên diễn ra từ 28/5 đến 31/5/2015 với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng tham dự.

Lần đầu tiên trên thị trường BĐS có một Hội chợ – Triển lãm quy tụ những dự án BĐS đang nằm trong top “hot” nhất trên thị trường của các chủ đầu tư uy tín đến từ ba miền Bắc – Trung – Nam như: D’.Le Pont D’or (Tân Hoàng Minh), Goldmark City, Parkview Residence, R6 – Vinhomes Royal City, CT36 Dream Home, Mipec Riverside, The Crown – Mulberry Lane, Gamuda Gardens, The Sun Avenue, Mega Village, Vinhomes Central Park, FPT City Đà Nẵng… Nhiều chủ đầu tư, nhiều ngân hàng lớn cũng cùng nhau hội tụ đông đủ tại “Triển lãm Bất động sản Land24”.

Mặc dù không quá lớn về quy mô và số lượng nhưng tất cả những gì tinh tế nhất, đầy đủ nhất, toàn cảnh nhất về các dự án BĐS của các chủ đầu tư trong nước và quốc tế, trong Nam và ngoài Bắc đều được thể hiện thông qua triển lãm.

Đến với triển lãm, không chỉ khách hàng, chủ đầu tư, ngân hàng mà các doanh nghiệp có lĩnh vực kinh doanh liên quan đến BĐS như xây dựng, thiết kế nội – ngoại thất, vật liệu xây dựng,… cũng sẽ tìm được cho mình nhiều cơ hội đầu tư, phát triển hấp dẫn.

Chia sẻ về buổi triển lãm, ông Phan Văn Hưng – Giám đốc Kênh thông tin Bất động sản Land24.vn cho biết: “Như tên gọi của nó, triển lãm Bất động sản ba miền hội tụ là hoạt động giới thiệu và bán sản phẩm mang tính chất hội chợ, vì vậy sẽ rất có lợi cho người mua khi đồng thời có thể xem xét và so sánh nhiều sản phẩm khác nhau, bên cạnh đó các chủ đầu tư cũng sẽ có nhiều ưu đãi và quà tặng nhân sự kiện. Đây là sự kiện đầu tiên trong chuỗi các sự kiện triển lãm về bất động sản mà Land24.vn sẽ hướng tới nhằm kết nối khách hàng, chủ đầu tư và các đối tác trong vai trò là cầu nối của thị trường”.

Trong khuôn khổ tuần triển lãm, các hội thảo chuyên ngành sẽ thường xuyên được tổ chức với sự tham gia cố vấn của nhiều chuyên gia BĐS hàng đầu hiện nay như: GS.TS Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường, Tiến sĩ Nguyễn Minh Phong – Nguyên Trưởng phòng nghiên cứu kinh tế, Viện nghiên cứu phát triển kinh tế xã hội Hà Nội.

Triển lãm Bất động sản Land24” do Hệ thống siêu thị dự án Bất động sản STDA phối hợp với Kênh thông tin Bất động sản Land24.vn tổ chức. Báo Diễn đàn Doanh nghiệp (VCCI) và Báo Đầu tư (Bộ Kế hoạch Đầu tư) là đơn vị bảo trợ thông tin cho chương trình.

Được đầu tư, phát triển bởi Công ty cổ phần truyền thông và giải trí Ngôi sao mới (RSM), Kênh thông tin BĐS Land24.vn là website có chất lượng dịch vụ, tích hợp thông tin chi tiết, giao diện thân thiện và đầy đủ các chức năng quảng cáo thương mại điện tử hiện đại, đầy đủ nhất hiện nay sẽ làm thỏa mãn mọi nhu cầu thông tin của tất cả người mua, nhà môi giới và chủ đầu tư.

Để có thêm thông tin về triển lãm, vui lòng liên hệ:
Kênh thông tin Bất động sản Land24.vn.
Địa chỉ: Số 36 Bùi Thị Xuân, Quận 1, TP.HCM.
Hotline: 094 981 9624

Phượng Anh

Tin liên quan