Sắp có thêm dự án nghỉ dưỡng 2.600 tỷ đồng tại Phan Thiết

(DĐDN) – Tập đoàn Rạng Đông và Công ty Cổ phần Green Real  vừa ký kết hợp tác đầu tư, phát triển và phân phối dự án Ocean Dunes, Phan Thiết. Đây cũng là sự kiện quan trọng đánh dấu việc Công ty Cổ phần Green Real chính thức trở thành đối tác chiến lược của Tập đoàn Rạng Đông trong thời gian tới.

Dự án Ocean Dunes tọa lạc ngay trung tâm TP.Phan Thiết, sở hữu bãi biển dài 1,2km kết nối với bãi biển Đồi Dương và hai tuyến đường trung tâm hành chính TP.Phan Thiết là đại lộ Tôn Đức Thắng và Nguyễn Tất Thành. Dự án có tổng diện tích 62 ha, gồm 1.515 biệt thự và khách sạn, 5.000 căn hộ cao cấp và một tòa lâu đài Châu Âu tráng lệ. 

Với vốn đầu tư 2.600 tỷ đồng, Ocean Dunes được xây dựng để trở thành khu đô thị nghỉ dưỡng biển hiện đại và đẳng cấp nhất Việt Nam với đầy đủ các tiện ích đạt chuẩn 5 sao như: bãi biển riêng dài 1,2km, khu phố Tây, khách sạn, nhà hàng biển, TTTM & TDTT, bến du thuyền, công viên & hồ quan cảnh, resort & spa, lâu đài… và thừa hưởng tất cả các tiện ích dịch vụ tại trung tâm TP.Phan Thiết. 

Điểm đặc biệt của dự án là các khách sạn 7x20m, xây dựng 7 tầng, đất ở lâu dài (sổ đỏ), tất cả đều có  tầm nhìn thông thoáng hướng biển và đầy đủ các tiện ích dịch vụ hoàn hảo. Các khách sạn tại đây sẽ đáp ứng nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng ngày càng tăng tại TP.Phan Thiết và đảm bảo khai thác tối đa hiệu quả kinh doanh cho nhà đầu tư. 

Thuận Hóa

 

Tin liên quan