Samsora Premier 105 gia nhập thị trường nhà ở quận Hà Đông

Trung tâm thương mại, dịch vụ văn phòng và chung cư Samsora Premier 105 được phát triển bởi Công ty CP Địa Ốc Sacom (Samland) được đánh giá là điểm nhấn tại quận Hà Đông (Hà Nội).

Tọa lạc cạnh làng lụa Vạn Phúc có tầm nhìn đẹp, mặt đường Chu Văn An rộng 35m, dễ dàng kết nối đến các tuyến đường huyết mạch như Quang Trung – Nguyễn Trãi, Tố Hữu – Lê Văn Lương.

Với tầm nhìn chiến lược, Nhà phát triển dự án Samland đang quyết liệt đón đầu xu thế phát triển thương mại và bán lẻ phục vụ cư dân trong khu vực khi đầu tư lớn 6 tầng trung tâm thương mại và văn phòng, 12.253 m2, với đầy đủ các tiện ích hiện đại như: khu mua sắm, siêu thị, trường quốc tế, phòng khám tư vấn và chăm sóc sức khỏe gia đình, nhà hàng, café… Đáng chú ý, tại tầng 7 và tầng thượng còn có khu thể dục và đường dạo bộ trên cao, skybar.

Tại Samsora Premier 105, với 50% căn hộ là căn góc, các phòng được thiết kế tối ưu. Với mật độ xây dựng thấp (44%) tạo ra nhiều không gian xanh, khu vui chơi thể thao cho cư dân và trẻ nhỏ.

Đặc biệt, dự án đang được bán với mức giá hợp lý từ 18,9 triệu đồng/m2 cùng nhiều chính sách khuyến mãi, cho vay ưu đãi lãi suất 0%.

LÊ HÀ

Tin liên quan