Sakura Valley tiếp tục gây “sốt” với giá từ 268 triệu đồng/nền

Thời gian gần đây, khu đô thị dành cho chuyên gia Sakura Valley do Công ty CP Đầu tư LDG (LDG Group) phát triển đang tạo nên cơn sốt tại thị trường BĐS Đồng Nai.

Trong vòng gần 2 tháng chính thức mở bán, hơn 300 nền đất của dự án đã có chủ và gần 80 khách đặt hàng mua nhà phố xây sẵn.

Sự thành công của dự án Sakura Valley bắt nguồn từ nhiều yếu tố: uy tín của chủ đầu tư, ý tưởng phát triển dự án, quy mô, tiến độ triển khai dự án…Và một yếu tố không thể thiếu, trực tiếp ảnh hưởng đến túi tiền của khách hàng là các chính sách ưu đãi mà LDG Group đang áp dụng.

Ông Nguyễn Cao Cường – Phó Tổng Giám đốc LDG Group cho biết với mức giá hợp lý chỉ từ 268 triệu/nền khách hàng sở hữu đất nền tại dự án Sakura Valley sẽ có cơ hội nhận được xe SH Mode trị giá gần 60 triệu đồng cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được chiết khấu lên đến 21%. Thanh toán linh hoạt trong 18 tháng với lãi suất 0% và nhận ngay 2-25 chỉ vàng tùy theo số lượng, giá trị sản phẩm. Khi trở thành cư dân của Sakura Valley, khách hàng sẽ nhận được thẻ VIP để được sử dụng hệ thống tiện ích vĩnh viễn của khu du lịch sinh thái Thác Giang Điền cũng như để sử dụng dịch vụ vui chơi tại các khu du lịch, khu nghỉ dưỡng của LDG Group đầu tư với mức giá ưu đãi…

Ngoài những chính sách ưu đãi hấp dẫn trên, ấn tượng nhất với khách hàng quan tâm đến dự án Sakura Valley chính là chương trình cam kết nhận cho thuê lại với mức sinh lời 60 triệu/năm trong vòng 3 năm mà LDG Group vừa công bố.

Theo thông tin từ LDG Group, vào ngày 01/11 tới đây, bên cạnh việc mở bán nhiều lô đất có vị trí đẹp, đơn vị này còn triển khai mở bán nhà phố xây sẵn hoàn thiện nội thất. “Các căn nhà phố xây sẵn sẽ có giá cả hợp lý tiện lợi phù hợp với túi tiền của đa số người dân với thiết kế thông minh, phong cách thiết kế theo kiến trúc nhà Châu Âu và gần gũi thiên nhiên” – ông Nguyễn Cao Cường cho hay.

Thu Dương

Tin liên quan