Sacomreal thu hút khách hàng thành cổ đông

(DĐDN) – Cuối tuần qua, CTCP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal) đã chính thức mở bán Khu đô thị cao cấp ven sông Jamona Golden Silk. Dự án có tổng vốn đầu tư lên tới 2.200 tỷ đồng và có chính sách khuyến mãi cho người mua đặc biệt. 

Theo đó, một trong những quà tặng mà khách hàng có thể nhận được khi giao dịch thành công là 17 chỉ vàng SJC cùng cơ hội trúng 40.000 cổ phiếu Sacomreal (SCR) tương đương trên 400 triệu đồng, trở thành cổ đông của doanh nghiệp.

Jamona Golden Silk có vị thế đẹp tại đường Bùi Văn Ba, quận 7. TP.HCM, được xem là dự án cuối cùng có hai mặt giáp sông ngay tại trung tâm quận 7. Với ý tưởng Lụa vàng dệt viên mãn, cập nhật những xu thế kiến trúc và xây dựng hiện đại, Jamona Golden Silk có thiết kế cảnh quan như một sân golf rộng mở với diện tích toàn khu lên tới 7,6 ha. Dự án được chia làm 3 phân khu chính là: Cashmere (Biệt thự đơn lập ven sông), Chiffon (Biệt thự song lập sân vườn) và Sari (Nhà phố thương mại). Dự án cũng được “trang bị” 31 tiện ích nội khu hiện đại. 

Đặc biệt, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 3 tỷ đồng, sự kiện mở bán chính thức Jamona Golden Silk tung nhiều ưu đãi lớn như: Được áp dụng chương trình “Mua nhà liền tay – Nhận ngay 17 chỉ vàng SJC” tương đương 63 triệu đồng. 

Nhưng ưu đãi hấp dẫn nhất tại sự kiện chính là cơ hội trở thành cổ đông của công ty với quà tặng bốc thăm 40.000 cổ phiếu Sacomreal (mã SCR) – tương đương 400 triệu đồng dành cho khách hàng đã xuống tiền mua nhà tính đến hết ngày 28/8. 

Ngoài ra, trong thời gian từ ngày 3/8 – 27/8, bất kỳ khách hàng giao dịch thành công sẽ nhận được ngay một chuyến du lịch Hàn Quốc hoặc đá Ruby trị giá 40 triệu đồng, và cơ hội trúng món quà giá trị cao nhất là rút thăm may mắn sở hữu căn hộ thông minh Luxury Home trị giá hơn 1,5 tỷ đồng thuộc dự án Khu đô thị cao cấp Jamona City tại đường Đào Trí, trung tâm quận 7, cũng do Sacomreal làm chủ đầu tư.

Jamona Golden Silk được ngân hàng ACB và OCB tài trợ cho vay dự án lẫn khách hàng. Phương thức thanh toán đặc biệt áp dụng 18 tháng không lãi suất.

Thuận Hóa

 

Tin liên quan