Rộ phân lô bán nền kiểu “lúa non”, dự án hoàn thiện hạ tầng ghi điểm mạnh

Tháng 7/2019, Hiệp hội Bất động sản TP. HCM (HoREA) vừa có kiến nghị hàng loạt giải pháp chấn chỉnh tình trạng phân lô bán nền trái pháp luật, trong đó, đặc biệt nhấn mạnh đến nguy cơ và rủi ro cho khách hàng khi đặt cọc số tiền quá lớn để mua nền đất. Nguyên nhân là bởi nhiều chủ đầu tư “ăn theo” cơn sốt thị trường đất nền tại các tỉnh vùng ven Hà Nội và TP. HCM, phân lô bán nền khi dự án còn nằm trên giấy. Thậm chí, nhiều dự án được chào bán khi là còn là đất nông nghiệp, đất rừng, chưa được chuyển đổi mục đích sử dụng đất.

Khách hàng tin tưởng vào lời chào bán của các đơn vị phân phối, chốt cọc khi hạ tầng chưa “lên”, pháp lý chưa an toàn. Sau khi vỡ lẽ, khách hàng liền rơi vào hoàn cảnh “tiến thoái lưỡng nan”, tiếp tục theo dự án thì khả năng rủi ro cao, còn rút lui thì xem như mất trắng một khoản tiền lớn đã đặt cọc trước đó.

Rộ phân lô bán nền kiểu “lúa non”, dự án hoàn thiện hạ tầng ghi điểm mạnh - 1
Đất nền Bình Dương thu hút nhiều sự quan tâm của đại gia địa ốc

Theo lời khuyên của chuyên gia bất động sản, trong hiện trạng vùng ven đang lên ngôi, giới địa ốc lần lượt đổ về đầu tư đất nền, thị trường nóng sốt, việc giữ chiếc “đầu lạnh” là rất quan trọng. Khách hàng nên chú trọng lựa chọn những dự án có cơ sở hạ tầng hoàn thiện bởi đây là “bằng chứng sống” khẳng định dự án có đầy đủ pháp lý, đủ điều kiện xây dựng, chủ đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh, dự án là tài sản hiện hữu chứ không phải tài sản hình thành trong tương lai.

Rộ phân lô bán nền kiểu “lúa non”, dự án hoàn thiện hạ tầng ghi điểm mạnh - 2
Dự án đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng và hệ thống pháp lý, hiện tại đang tiến hành xây dựng 100 căn nhà phố đầu tiên.

Một trong những dự án đáng chú ý tại thị trường Bình Dương thời điểm hiện tại là Khu dân cư kiểu mẫu Tân Phước Khánh Village – một trong những dự án đẹp, vị trí địa lý liền kề thành phố, đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng nội khu và đang tiến hành xây dựng 100 căn nhà phố dành cho các chuyên gia trong khu vực.

Được tung ra thị trường vào giữa năm 2019, Tân Phước Khánh Village có quy mô khoảng 5,5 hecta, mật độ xây dựng 49,3%, cung cấp 399 sản phẩm đất nền sổ đỏ. Chỉ sau một khoảng thời gian ngắn sau khi giới thiệu ra thị trường, dự án đã hoàn thiện trục đường nội bộ lộ giới, hành lang, trồng toàn bộ Bằng Lăng Tím trong toàn bộ khuôn viên dự án, sẵn sàng bàn giao, chào đón cư dân đến an cư lạc nghiệp. Hiện tại, chủ đầu tư Thái Bình đang đẩy mạnh triển khai tiện ích nội khu dự án như: Trường mầm non, nhà nghỉ mát điền viên, hồ sinh thái điều hòa không khí,….

Rộ phân lô bán nền kiểu “lúa non”, dự án hoàn thiện hạ tầng ghi điểm mạnh - 3
Khu dân cư kiểu mẫu Tân Phước Khánh Village đầu tiên tại Tân Phước Khánh – Bình Dương

“Thời điểm Tân Phước Khánh Village vừa ra mắt thị trường, khi được Chuyên viên Đất Xanh Premium giới thiệu và tư vấn về dự án, tôi còn rất mơ hồ và hoang mang. Lúc xuống trực tiếp dự án, mọi thứ vẫn còn rất sơ khai, cơ sở hạ tầng nội khu điện – đường vẫn còn đang bắt đầu xây dựng. Tuy vậy, sau 02 tháng, tôi rất vui mừng dự án đã thay da đổi thịt từng ngày, hạ tầng lên rất đẹp và nhanh chóng. Tôi sẽ sớm xây nhà để tiếp tục hoàn thiện dự định của mình trên mảnh đất này” – Ông Bùi Hữu Nghĩa, một cư dân tại dự án chia sẻ.

Không chỉ là một dự án đất nền đơn thuần, Tân Phước Khánh Village là dự án được Đơn vị phát triển Đất Xanh Premium đặt kỳ vọng sẽ góp phần chỉnh trang đô thị, nâng tầm cuộc sống của người dân trong khu vực. Đây là khu dân cư kiểu mẫu đàu tiên tại phường Tân Phước Khánh được đầu tư hạ tầng đồng bộ, tiện ích nội khu đầy đủ, không gian sống trong lành, lý tưởng. Trong tương lai, Tân Phước Khánh Village chắc chắn sẽ trở thành một khu dân cư sầm uất, mang lại giá trị an cư, đầu tư và sinh lời.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Đơn vị phân phối độc quyền – Công ty Cổ phần Đất Xanh Premium

Hotline: 0934 36 27 27

Website: https://tanphuockhanhvillage.vn/

Tin liên quan