Rich kid RMIT và cuộc sống của người nhiều tiền: Đi xe Porsche, đồ hiệu đầy người, thời sinh viên đã đầu tư bất động sản, chứng khoán

Gái xinh và RMIT vẫn luôn là 2 từ khóa cực hot trên mạng xã hội. Vì chỉ cần kết hợp 2 từ này thôi sẽ tạo nên sức hút khó cưỡng. Thì bởi có ai mà không tò mò về những cô nàng xinh xắn, giỏi giang và đủ điều kiện kinh tế theo học “trường con nhà giàu” cơ chứ!

Cô bạn Phạm Thúy Hằng, sinh viên mới tốt nghiệp ngành Digital Marketing của trường ĐH RMIT là một ví dụ điển hình. Ngành cô nàng học có học phí lên đến 926,8 triệu đồng/4 năm học.

Cô nàng cũng có thành tích cực tốt khi từng đạt giải Nhất cuộc thi học sinh giỏi tỉnh Nghệ An. Sống trong điều kiện kinh tế dư dả, nàng “tiểu thư RMIT” đã chứng tỏ mình khi mới 23 tuổi đã sở hữu xe Porsche Panamera, có căn hộ riêng và đầu tư vài bất động sản ở Sài Gòn.

 Rich kid RMIT và cuộc sống của người nhiều tiền: Đi xe Porsche, đồ hiệu đầy người, thời sinh viên đã đầu tư bất động sản, chứng khoán - Ảnh 1.
 Rich kid RMIT và cuộc sống của người nhiều tiền: Đi xe Porsche, đồ hiệu đầy người, thời sinh viên đã đầu tư bất động sản, chứng khoán - Ảnh 2.

Rich kid trường RMIT gọi tên cô nàng Thúy Hằng – sinh viên ngành Digital Marketing

“Tiểu thư RMIT” tự lái xe Porsche đến trường

Thời đi học của “con nhà giàu” sẽ thế nào? Nhất định là sẽ có nhiều khác biệt so với người bình thường rồi!

Dù được mệnh danh rich kid song Thúy Hằng luôn quan niệm rằng phải học thật tốt chứ không dựa dẫm quá nhiều vào tài chính gia đình. Năm lớp 11, 9x từng đạt giải Nhất cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh môn tiếng Anh: “Năm xưa bố mẹ cũng từng cổ vũ mình đi thi vài cuộc thi nhan sắc, may mà bản thân cũng tự nhận thức được vẻ đẹp hơi nhiều thiếu xót nên cũng chỉ dám ở nhà ngắm ảnh thôi!” – cô bạn tâm sự thêm.

Sau khi tốt nghiệp cấp 3, cô nàng dự định theo học trường đại học Kinh tế – ĐH Quốc gia TP.HCM: “Đó là thời điểm đầu tiên mình sống xa gia đình. Một mình vào Sài Gòn học tập và sinh sống nên thấy nhớ bố mẹ lắm, cũng nhiều áp lực thời sinh viên nữa. Nên mình đã quyết định gap year 1 năm để rèn luyện và trau dồi thêm cho mình nhiều kỹ năng”.

 Rich kid RMIT và cuộc sống của người nhiều tiền: Đi xe Porsche, đồ hiệu đầy người, thời sinh viên đã đầu tư bất động sản, chứng khoán - Ảnh 3.
 Rich kid RMIT và cuộc sống của người nhiều tiền: Đi xe Porsche, đồ hiệu đầy người, thời sinh viên đã đầu tư bất động sản, chứng khoán - Ảnh 4.

Cô nàng được cha mẹ tặng siêu xe

Sau khoảng thời gian đó, Thúy Hằng quyết định học ngành Digital Marketing của trường ĐH RMIT. Cô nàng phản pháo ý kiến cho rằng “chỉ cần giàu là học được RMIT” bởi thực tế cũng không hề dễ dàng gì cho những bạn rich kid.

Thúy Hằng tâm sự: “Mình cảm thấy chương trình học ở RMIT cũng tương đối thoải mái. Mình đăng ký liền 4 môn/kỳ rồi học 3 môn/ngày. Tất nhiên là cũng có những môn siêu ‘khoai’ và trường cũng có rất nhiều deadline liên tục để sinh viên buộc phải tham gia các hoạt động. Thực tế thì RMIT cũng như các trường bình thường khác, phải chăm chỉ thì mới qua được môn”.

Cô nàng cũng chia sẻ thêm trải nghiệm của 1 rich kid đi học khác gì bình thường: “Điều khiến mình thấy may mắn là được lái xe ô tô đi học, tránh được nắng mưa khói bụi. Còn lại thì cũng không có gì khác các bạn sinh viên bình thường, vẫn phải chạy deadline bài tập và ăn vặt quán vỉa hè thôi”.

 Rich kid RMIT và cuộc sống của người nhiều tiền: Đi xe Porsche, đồ hiệu đầy người, thời sinh viên đã đầu tư bất động sản, chứng khoán - Ảnh 5.

Thúy Hằng (bên trái) trong buổi lễ tốt nghiệp tại trường RMIT

Rich kid sở hữu xe ô tô và căn hộ riêng, đầu tư vài bất động sản giữa Sài Gòn

Hiện tại, cô nàng đang sở hữu khối tài sản mà nhiều người mơ ước: Một xe Porsche riêng cho bản thân, 1 căn hộ ở quận Thủ Thiêm, đầu tư vài bất động sản ở Sài Gòn. Cô nàng cũng góp một ít cổ phần vào nhà máy điện năng lượng mặt trời của bố mẹ. Và tất nhiên không thể thiếu là đồ hiệu dát đầy người.

Thời sinh viên, Thúy Hằng từng có quãng thời gian làm TTS Marketing ở một công ty thời trang. Ngoài ra, 10x cũng chơi chứng khoán, để dành tiền đầu tư bất động sản.

Điều mà Thúy Hằng thấy may mắn nhất là luôn được bố mẹ tài trợ cho công việc kinh doanh của mình. 9x tâm sự: “Mặc dù mình nghĩ xuất phát điểm của mình có may mắn hơn mọi người nhưng không có nghĩa là mình không gặp những khó khăn trong cuộc sống. Bài học lớn nhất nhận được là phải luôn bình tĩnh, kiên nhẫn trong cuộc sống”.

 Rich kid RMIT và cuộc sống của người nhiều tiền: Đi xe Porsche, đồ hiệu đầy người, thời sinh viên đã đầu tư bất động sản, chứng khoán - Ảnh 6.
 Rich kid RMIT và cuộc sống của người nhiều tiền: Đi xe Porsche, đồ hiệu đầy người, thời sinh viên đã đầu tư bất động sản, chứng khoán - Ảnh 7.

Nhan sắc cực phẩm được minh chứng truyền lại theo gen của gia đình Thu Hằng

Cô nàng cũng thẳng thắn chia sẻ quan điểm về rich kid: “Thực ra thì mình cũng hết tuổi kid rồi, bố mẹ toàn đuổi đi lấy chồng thôi vì cũng 23 tuổi rồi ấy. Trước giờ mình cũng không quá quan tâm về việc người khác nghĩ gì, quan trọng là luôn vui vẻ và bố mẹ hạnh phúc là được rồi.

Mọi người cũng thường thấy mình hiền khô luôn. Nếu không ai đụng tới thì mình cũng không quan tâm. Còn nếu ai đụng tới thì mình cũng… cho qua luôn. Bản tính của mình đã vậy rồi mà”.

Dự định sắp tới của cô nàng rich kid này là cố vận hành thật tốt shop quần áo online riêng, đồng thời 2 năm nữa sẽ mở thêm trung tâm tiếng Anh.

 Rich kid RMIT và cuộc sống của người nhiều tiền: Đi xe Porsche, đồ hiệu đầy người, thời sinh viên đã đầu tư bất động sản, chứng khoán - Ảnh 8.
 Rich kid RMIT và cuộc sống của người nhiều tiền: Đi xe Porsche, đồ hiệu đầy người, thời sinh viên đã đầu tư bất động sản, chứng khoán - Ảnh 9.

Nguồn: Nhân vật cung cấp


Vân Trang

Tin liên quan