Ra mắt dự án Da Nang SunView giá từ 15 triệu đồng/m2

Công ty CP Địa ốc Xanh Sài Gòn Thuận Phước cùng hệ thống sàn phân phối Cen Miền Trung, Khải Tín DN, Actech, Roma Land vừa ra mắt dự án căn hộ thương mại Đà Nẵng Sunview Apartment.

Dự án căn hộ thương mại Đà Nẵng Sunview có tên pháp lý là Dự án Khu chung cư nhà ở xã hội KCN Hòa Khánh, quy mô gồm 8 tòa nhà chung cư từ cao 12 – 15 tầng với tổng cộng gần 2.000 căn hộ, trong đó, có 4 chung cư cao 15 tầng là B1, B1A, B2 và B3; 4 chung cư cao 12 tầng là E1, E2, E2 và E4.

Dự án tọa lạc 2 mặt tiền đường Âu Cơ và đường số 4 KCN Hòa Khánh, thuộc trung tâm Tây Bắc Đà Nẵng, liền kề loạt dự án trọng điểm khu vực Tây Bắc vừa qua quanh trục Bàu Tràm, Mê Linh.

Ra mắt dự án Da Nang SunView giá từ 15 triệu đồng/m2 1

Khách hàng tìm hiểu thông tin về dự án Đà Nẵng Sunview tại lễ ra mắt

Ông Đỗ Duy Tuấn – Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư và phát triển Khải Tín DN nhận định, thị trường bất động sản Đà Nẵng quý cuối 2020 có 2 gam màu sáng tối giữa các loại hình. Nổi trội là phân khúc giá thấp phù hợp gia đình trẻ an cư, người ngoại tỉnh lập nghiệp Đà Nẵng, người có tiền nhãn rỗi mua làm của để dành hoặc nhà đầu tư muốn lợi nhuận kép.

Với các tiêu chí trên, căn hộ giá rẻ ở chung cư Hòa Khánh phù hợp nhiều khách hàng, người có ít vốn tích lũy cũng có thể mua nhờ phương thức thanh toán linh hoạt, ngân hàng bảo lãnh cho vay 50%, hoặc đầu tư cho thuê lại hiệu quả với chi phí thấp, lợi nhuận ổn định.

Được biết, Đà Nẵng Sunview là tòa có cảnh quan đẹp nhất chung cư Hòa Khánh với 2 mặt tiền đường Âu Cơ và đường số 4, hầm để xe rộng rãi, tầng 1 kinh doanh dịch vụ tiện ích với giá bán căn hộ linh hoạt từ 15-16,5 triệu đồng/m² (giao thô) và 19 triệu đồng/m² (hoàn thiện).

THU GIANG

 

Tin liên quan