PPC An Thịnh bắt tay 7 đại lý phân phối tổ hợp Wyndham Soleil Danang

Tập đoàn PPC An Thịnh, Chủ đầu tư Tổ hợp Wyndham Soleil Danang vừa tổ chức Lễ kí kết Đại lý chiến lược tại TP.HCM.

Wyndham Soleil Danang là Tổ hợp khách sạn, căn hộ gồm 4 Toà tháp cao từ 50-57 tầng tại vị trí độc nhất của Đà Nẵng với 4 mặt tiền đắt giá, tầm nhìn vô cực ra biển Đông.

Wyndham Soleil Danang là Tổ hợp khách sạn, căn hộ gồm 4 Toà tháp cao từ 50-57 tầng tại vị trí độc nhất của Đà Nẵng với 4 mặt tiền đắt giá, tầm nhìn vô cực ra biển Đông

Theo đó, 7 Đại lý phân phối Dự án tại Miền Bắc và Miền Trung gồm: Iland Miền Bắc, An Vượng Land, VHG Land, AVLand, Resvico, Đất Xanh Emerald, Cenland sẽ tiếp tục đồng hành với các Đại lý phân phối Dự án tại Miền Nam gồm: Erahome, BĐS Cen Sài Gòn, T&T Holding, Homeland, Địa ốc Trần Gia và Beeland.

Theo bà Nguyễn Thị Minh Phượng – Tổng Giám đốc của PPC An Thịnh: Wyndham Soleil Danang mang theo Tâm – Trí – Lực của Chủ đầu tư, với những sự đầu tư bài bản và chuẩn chỉ ngay từ ban đầu. Kể từ ngày bắt đầu nhận được khu đất vàng trên Đại lộ triệu đô Phạm Văn Đồng – Võ Nguyên Giáp của Đà Nẵng (năm 2016), lãnh đạo Tập đoàn đã xác định sẽ xây dựng Dự án mang tầm vóc quốc tế, là biểu tượng của Miền Trung Việt Nam.

Hơn 10 triệu USD đã được chi cho các đơn vị tư vấn thiết kế: từ kiến trúc, kết cấu, nội thất, ánh sáng đến cảnh quan hàng đầu thế giới như Aedas (UK), Artelia (Pháp), Baseline… cộng với sự hợp tác của Tập đoàn vận hành, quản lý khách sạn danh tiếng Wyndham Hotel đã mang lại một Wyndham Soleil Danang đẳng cấp chuẩn 5* quốc tế, hoàn hảo đến từng chi tiết với các giải thưởng danh giá.

“Việc lựa chọn các Đại lý phân phối chiến lược tại TP Hồ Chí Minh để đưa Wyndham Soleil Danang giới thiệu với các khách hàng phía Nam nhằm mang đến một sản phẩm đẳng cấp, một cơ hội được sở hữu kiệt tác kiến trúc mang tính biểu tượng của Miền Trung.”

Wyndham Soleil Danang là Tổ hợp khách sạn, căn hộ gồm 4 Toà tháp cao từ 50-57 tầng tại vị trí độc nhất của Đà Nẵng với 4 mặt tiền đắt giá, tầm nhìn vô cực ra biển Đông, là điểm nối trên “Đại lộ triệu đô” Võ Nguyên Giáp – Phạm Văn Đồng. Hình dáng của các Toà tháp được đơn vị thiết kế kiến trúc hàng đầu thế giới Aedas (UK) mô phỏng các rặng san hô và các cơn sóng biển, thang Panaroma ngoài trời để ngắm trọn Thành phố và Biển Đông trên từng cao độ.

Đây cũng là Dự án bất động sản ven biển cao tầng có cầu kính trên không để nối các Toà tháp, là nơi check in tuyệt đẹp cho du khách và sẽ trở thành biểu tượng mới của Đà Nẵng.

T.Trung

Tin liên quan