Phỏng vấn ĐỘC QUYỀN đạo diễn Fast & Furious 9: Rất muốn làm bộ phim này ở Việt Nam nhưng gặp một “bài toán khó giải”!

Là thương hiệu phim bom tấn độc lập (không chuyển thể từ truyện tranh) ăn khách nhất, Fast & Furious (Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm) đang rục rịch quay trở lại với phần thứ 9. Bộ phim cập bến Việt Nam vào cuối tháng 5 sắp tới, mang theo chuyến hành trình đối đầu của nhân vật Dom (Vin Diesel) và kẻ thù mới – em trai Jakob (John Cena). Thêm vào đó, phần phim này cũng đánh dấu sự trở lại của Han Lue – một nhân vật tưởng như đã bị kết liễu ở phần 6.

Chính vì sở hữu nhiều tình tiết và nhân vật bất ngờ, Fast & Furious 9 đang trở thành cái tên được trông đợi hơn bao giờ hết. Chúng tôi đã có cơ hội thực hiện phỏng vấn ĐỘC QUYỀN với Justin Lin – đạo diễn của Fast & Furious 9. Trước đây, ông cũng đã cầm trịch 4 phần phim của thương hiệu này.

 Phỏng vấn ĐỘC QUYỀN đạo diễn Fast & Furious 9: Rất muốn làm bộ phim này ở Việt Nam nhưng gặp một bài toán khó giải! - Ảnh 1.

Đạo diễn Justin Lin trong buổi phỏng vấn

Trong buổi phỏng vấn ngắn, đạo diễn Justin Lin không chỉ chia sẻ về tương lai của phần phim sau thông báo “khai tử”, cái kết của các nhân vật mà còn nói về khả năng… làm Fast & Furious ở Việt Nam.

Khi được hỏi về nhân vật mới – Jakob của diễn viên John Cena, đạo diễn Justin Lin chia sẻ rằng nhân vật này sẽ được đưa vào cốt truyện một cách hợp lý, và khán giả phải xem mới biết được.

Trước thông tin xác nhận rằng loạt phim Fast & Furious sẽ kết thúc sau phần phim thứ 11, Justin Lin cũng nói thêm rằng: “Vẫn còn rất nhiều nhân vật và câu chuyện mà chúng tôi có thể khai thác. Vậy nên tôi rất trông chờ các nhân vật và thế giới của Fast & Furious được mở rộng, và hy vọng là còn mở rộng theo nhiều phương thức khác.” Rất có thể trong tương lai, sẽ có series truyền hình thuộc vũ trụ Fast & Furious, hoặc những nhân vật chưa được khai thác sâu thì cũng có phim riêng.

Cũng trong buổi phỏng vấn này, đạo diễn Justin Lin hé lộ khả năng quay Fast & Furious ở… Việt Nam. “Tôi đã đến Việt Nam rồi. Và tôi rất yêu Việt Nam luôn”, ông nói. Tuy nhiên, việc quay Fast & Furious vẫn yêu cầu cấu trúc đường phố, địa hình hợp lý – điều không dễ dàng nếu bối cảnh được đặt ở Việt Nam. Ông chia sẻ rằng “chắc chắn đã nhiều lần thử làm rồi”, và úp mở về tương lai “không gì là không thể xảy ra”.

Bom tấn Fast & Furious 9 dự kiến sẽ được chiếu ở Việt Nam từ ngày 28/5 – sớm hơn 1 tháng so với thế giới và gần 2 tháng so với thị trường Mỹ.

Nguồn ảnh: NSX cung cấp


HIEUTHUBA

Tin liên quan