Phát triển toàn diện khu đô thị thương mại IJC@VSIP

Tổng Công ty Tấc Đất Tấc Vàng vừa ký kết với đối tác nước ngoài phát triển toàn diện Khu đô thị thương mại IJC@VSIP – Thành phố mới Bình Dương. Sự kiện đã thu hút hơn 500 khách hàng đến tìm hiểu cơ hội đầu tư và trong thời gian qua, dự án đã chào đón hơn 3.000 lượt khách hàng tham quan.

IJC@VSIP nằm đối diện khu công nghiệp VSIP 2, thành phố mới Bình Dương, có quy mô 128ha, tổng vốn đầu tư 1.024 tỷ đồng. Dự án được thiết kế chuyên biệt cho thương mại theo phong cách Singapore với hai mặt tiền đường, thuận tiện cả về nhà ở và cho việc kinh doanh, buôn bán các mặt hàng, cho thuê…

Hiện tại, một số tiện ích của dự án đã hoàn chỉnh và đi vào hoạt động như tổ hợp công viên – chợ đêm – phố ẩm thực ngoài trời rộng 50.000m2, siêu thị đa năng I.Mart, chợ khu vực Vĩnh Tân 500 sạp và kiốt, trường quốc tế Hoa Mùa Xuân, khu phức hợp thể dục thể thao. Sắp tới chủ đầu tư sẽ cho khởi công xây dựng trung tâm phát triển – khai thác cây dược liệu với quy mô 5.000m2.

Sau khi thực hiện ký kết, Tổng Công ty Tấc Đất Tấc Vàng sẽ xúc tiến các công tác thiết kế, đầu tư xây dựng chỉnh trang, phát triển các hạng mục liên quan đến nhà hàng, dịch vụ ăn uống, siêu thị, khu vui chơi giải trí tại dự án… Việc hợp tác đầu tư này sẽ đảm bảo cân bằng lợi ích tổng thể của các bên, nâng cao hiệu quả kinh doanh, đẩy mạnh tăng trưởng và sức cạnh tranh trên thị trường.

Tin liên quan