“Penthouse chưa có, trói em bằng xích”: Hậu quả của thử thách tình yêu, cặp đôi “tự xích” cuối cùng phải nhập viện

Sau một lần cãi vã, bạn gái đòi dọn ra khỏi nhà, Alexander Kudlay 33 tuổi đã nảy ra ý tưởng bất thường: tự xích mình và người yêu lại trong 3 tháng để chứng minh tình yêu. “Tôi nói đùa rằng anh sẽ trói em lại. Cuối cùng thì chúng tôi đã làm như vậy. Lúc đầu Viktoria không đồng ý nhưng tôi đã thuyết phục được cô ấy”, Alexander giải thích.

Cặp đôi quyết định tự trói tay mình vào nhau ngay cạnh tác phẩm điêu khắc Unity ở thủ đô Kyiv (Ukraine) vào ngày tình lễ tình nhân một năm mới có một lần. Alexander khi đó rất quả quyết: “Chúng tôi sẽ lập kỷ lục. Chúng tôi gắn bó với nhau qua một sợi dây xích được hàn chặt. Mắt xích cuối cùng còn có con dấu của cơ quan kỷ lục quốc gia”.

Penthouse chưa có, trói em bằng xích: Hậu quả của thử thách tình yêu, cặp đôi tự xích cuối cùng phải nhập viện - Ảnh 1.
Penthouse chưa có, trói em bằng xích: Hậu quả của thử thách tình yêu, cặp đôi tự xích cuối cùng phải nhập viện - Ảnh 2.

Viktoria Pustovitova 28 tuổi làm huấn luyện viên tại nhà trong thời gian đóng cửa xã hội còn bạn trai cô bán phụ tùng xe hơi trực tuyến. Cặp đôi khẳng định từ rửa bát, nấu thức ăn đến đi vệ sinh và lái xe hơi, họ đều làm cùng nhau rất thành thạo. Họ mặc loại quần áo được thiết kế đặc biệt, có khóa kéo từ trên xuống dưới giúp việc mặc vào và cởi ra thuận tiện hơn.

Tuy nhiên, cặp đôi đến từ Kharkiv, Ukraine vẫn gặp một số vấn đề khi sử dụng nhà vệ sinh trong nhà hàng hoặc nơi công cộng vì có nhiều lời phàn nàn khi Viktoria đưa cả Alexander vào cùng. Thậm chí, trong ngày đầu tiên thử thách, sau một hồi bàn luận xem vào nhà vệ sinh nữ hay nam trên đường, cặp đôi quyết định đi theo Viktoria khiến cô lao công ở đó vô cùng “shock”.

Những tưởng thử thách còn kéo dài thật lâu nhưng mới đây, Viktoria phát hiện trên cổ tay mình bắt đầu xuất hiện những vết loét đau đớn do sợi dây xích ma sát. Trước khi tìm đến các y bác sĩ, cặp đôi đã “tự chữa” bằng cách bôi thuốc mỡ nhưng không có kết quả tốt nào. Thậm chí, Viktoria còn miêu tả: “Đó là một cơn ác mộng”. 

Penthouse chưa có, trói em bằng xích: Hậu quả của thử thách tình yêu, cặp đôi tự xích cuối cùng phải nhập viện - Ảnh 3.

Để đảm bảo thử thách tình yêu nên dây xích của họ được hàn vào nhau. Vậy nên, nếu muốn thoát khỏi nhau, họ sẽ cần nhờ đến sự giúp đỡ của các dịch vụ khẩn cấp.

Khi tới bệnh viện, bác sĩ cảnh báo có thể họ sẽ phải giải thoát nhau sớm hơn ngày kết thúc dự kiến thử thách tình yêu mà họ đặt ra. “Đây là những vết loét do tiếp xúc lâu với kim loại, các mô da bị kẹp liên tục đã dẫn đến rối loạn tuần hoàn”, bác sĩ cho biết. Sau đó, Viktoria được yêu cầu đeo băng kín cổ tay. 

Tuy nhiên, cặp đôi hoàn toàn không tiết lộ chi tiết về đời sống tình dục của mình trong những ngày tháng “tự xích”.


Lân Lan

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Tin liên quan