Novaland đầu tư hàng loạt dự án bất động sản

Tập đoàn Novaland vừa chính thức ký kết với Công ty CP Đầu tư địa ốc Hưng Phú để phát triển dự án Khu nhà ở quy mô 5ha với tổng vốn đầu tư gần 500 tỷ đồng tại phường Phước Long B, Quận 9, TP.HCM.

Cũng tại sự kiện này, Novaland đã giới thiệu 15 dự án mà Novaland đang đầu tư và phát triển, đặc biệt là việc công bố nhiều dự án mới, thỏa mãn nhu cầu đa dạng của thị trường hiện nay. Cụ thể, Novaland giới thiệu đến khách hàng nhiều dự án có vị trí đắc địa, tọa lạc tại trung tâm các quận trọng điểm của TP.HCM như quận 2, quận 4, quận 6, quận Phú Nhuận, bao gồm các dự án: The Sun Avenue (Giao lộ giữa Đại lộ Mai Chí Thọ và Đồng Văn Cống); RiverGate (số 151-155 Bến Vân Đồn, quận 4); The Tresor (39 Bến Vân Đồn, quận 4); Lucky Palace (số 50 Phan Văn Khỏe, quận 6); Orchard Garden (số 128 Hồng Hà, quận Phú Nhuận) và GardenGate (số 8 Hoàng Minh Giám, quận Phú Nhuận). Tổng mức đầu tư các dự án trên khoảng 4.000 tỷ đồng, trong đó riêng dự án RiverGate đã có vốn đầu tư lên đến 2.000 tỷ đồng.

Ngoài ra, Novaland tiếp tục khai thác thị trường mới với mô hình office-tel (office + hotel) tiềm năng và được sự quan tâm của đối tượng khách hàng là các nhà đầu tư. Đây là mô hình phù hợp với xu hướng phát triển hiện đại, năng động của TP.HCM với công năng sử dụng linh hoạt, vừa làm việc vừa lưu trú, thuận tiện rất nhiều so với các cao ốc văn phòng.

Ông Phan Thành Huy – Tổng Giám đốc Công ty Novaland cho biết, theo thống kê của Novaland, từ đầu năm đến nay đã có khoảng trên 3.000 sản phẩm được bán ra và số lượng khách hàng tìm đến các sàn giao dịch bất động sản của công ty gần 30.000 người. Những dự án do Novaland phát triển đang được triển khai thi công với tiến độ thực hiện khá tốt như dự án Sunrise City (quận 7): Hiện giai đoạn 1 – South Towers đã hoàn thành việc bàn giao nhà cho khách hàng từ tháng 7/2012, Central Towers cũng đang chuẩn bị bàn giao 800 căn hộ trong giai đoạn 2 và giai đoạn 3 – North Towers đang được xây dựng phần thân và sẽ bàn giao nhà cho khách hàng theo đúng cam kết trong hợp đồng. Dự án Tropic Garden (quận 2) cũng đã bàn giao căn hộ cho khách hàng đúng như tiến độ cam kết. Những dự án khác cũng đang được thực hiện theo đúng tiến độ, thậm chí có dự án đã thi công vượt tiến độ cam kết.

Tin liên quan