NÓNG: Nữ diễn viên gạo cội của Harry Potter qua đời vì ung thư, hưởng dương 52 tuổi

Helen McCrory – nữ diễn viên nổi tiếng của Hollywood đã qua đời bên người thân vào ngày thứ 6 vừa qua, hưởng dương 52 tuổi. Bà được biết đến là một trong những gương mặt nổi bật của Hollywood, từng tham gia Harry Potter (vai mẹ của Draco Malfoy) và series Peaky Blinders (vai Polly Gray).

NÓNG: Nữ diễn viên gạo cội của Harry Potter qua đời vì ung thư, hưởng dương 52 tuổi - Ảnh 1.

Nữ diễn viên Helen McCrory ra đi vì bệnh ung thư. Chồng của bà – ông Damian Lewis đã đưa ra thông báo: “Tôi rất đau lòng khi thông báo rằng sau cuộc chiến với bệnh ung thư, người phụ nữ xinh đẹp và mạnh mẽ Helen McCrory đã ra đi thanh thản tại nhà riêng, bao bọc trong tình yêu và sự hiện diện của bạn bè, các thành viên trong gia đình. Cô ra đi cũng giống như cách cô đã sống. Một cách dũng cảm.”

NÓNG: Nữ diễn viên gạo cội của Harry Potter qua đời vì ung thư, hưởng dương 52 tuổi - Ảnh 2.

Nữ diễn viên trong vai Narcissa Malfoy

NÓNG: Nữ diễn viên gạo cội của Harry Potter qua đời vì ung thư, hưởng dương 52 tuổi - Ảnh 3.

Sau khi hay tin, tác giả loạt truyện Harry Potter – J.K. Rowling cũng lên tiếng chia buồn trên Twitter: “Tôi tuyệt vọng khi nghe tin về sự qua đời của Helen McCrory, một nữ diễn viên xuất chúng và một người phụ nữ tuyệt vời, đã bỏ chúng ta mà ra đi quá sớm. Tôi gửi lời chia buồn chân thành nhất tới gia đình của cô, đặc biệt là chồng và các con của cô. Đây thực sự là một tin buồn.”

NÓNG: Nữ diễn viên gạo cội của Harry Potter qua đời vì ung thư, hưởng dương 52 tuổi - Ảnh 4.

Helen McCrory bắt đầu sự nghiệp của mình từ sân khấu kịch, đã xuất hiện trong 25 vở kịch xuyên suốt thập niên 90 đến giữa những năm 2010. Các vở kịch lớn của bà bao gồm Macbeth, Danh Dự Và Phẩm Giá...

Trong sự nghiệp diễn xuất trên sân khấu và màn ảnh của mình, Helen McCrory đã nhận về rất nhiều giải thưởng danh giá, bao gồm London Film Critics Circle, Critics’ Circle Theater Awards, Glamour Awards… Ở Việt Nam, bà được biết đến nhiều nhất qua sự xuất hiện trong Harry Potter Peaky Blinders.

Nguồn ảnh: Tổng hợp


Hieuthuba

Pháp luật & Bạn đọc

Tin liên quan