Những ưu điểm vượt trội của Tan Duc Eastern Park

Cuối năm, lực cầu bất động sản có dấu hiệu tăng mạnh, tạo cơn sốt đất nhẹ ở một số địa phương. Ở các tỉnh vệ tinh ven Hà Nội như thị trường Thái Nguyên, đất nền có sổ đỏ đang nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư.

Gần đây, Thái Nguyên nổi lên như một thị trường bất động sản tiềm năng, với sự sôi động của cả cung lẫn cầu không ngừng gia tăng. Hàng loạt “ông lớn” BĐS như: Vingroup, T&T, Thái Hưng, TNG, Sông Đà, Tấn Đức… đã tiến quân vào mảnh đất tiềm năng này, khiến cho thị trường bất động sản nơi đây trở nên chuyên nghiệp và sôi động hơn.

Những ưu điểm vượt trội của Tan Duc Eastern Park 1

Phổ Yên là khu vực có lượng giao dịch bất động sản cao nhất tại Thái Nguyên

Nguồn cung chất lượng đã thu hút được lượng lớn khách đầu tư lớn từ các thành phố: Hà Nội, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Hải Dương, Hà Nam,… đổ về đây đón sóng. 

Các chuyên gia cho rằng, những tỉnh có kinh tế phát triển, sở hữu nhiều khu công nghiệp, hạ tầng hiện đại , thu hút vốn đầu tư FDI ở mức cao như Thái Nguyên có nhiều lợi thế đắt giá để có thể thúc đẩy sự phát triển nhanh, mạnh của thị trường bất động sản. 

Theo thống kê của các Sàn bất động sản tại Thái Nguyên, Phổ Yên là khu vực đạt lượng giao dịch cao nhất tại thị trường bất động sản tỉnh. Sôi động nhất là phân khúc đất nền, đặc biệt những dự án nào có vị trí gần KCN Samsung với quy hoạch đồng bộ, kết nối hạ tầng tốt và pháp lý minh bạch.

Phổ Yên có lợi thế bởi vị trí đắc địa, gần thủ đô hơn, đã và đang thu hút được dòng vốn đầu tư rất lớn, tập trung ở các khu như: khu công nghiệp Nam Phổ Yên, khu công nghiệp Tây Phổ Yên, KCN Công nghệ cao Samsung, KCN Yên Bình,… Dự kiến, trước năm 2025 thị xã Phổ Yên sẽ thành phố, nơi đây sẽ thay da đổi thịt và tiếp tục thu hút được đông đảm lao động chất lượng cao về đây lập nghiệp, an cư. 

Khảo sát cho thấy, mặc dù thị trướng sôi động và tiềm năng là thế, nhưng tại Phổ Yên, những dự án bất động sản có vị trí đẹp, quy hoạch khoa học, tiện ích đồng bộ, tiến độ triển khai nhanh và pháp lý minh bạch lại không nhiều.

Những ưu điểm vượt trội của Tan Duc Eastern Park 2

Tấn Đức Eastern Park là một trong số những dự án khu đô thị hiếm hoi có tiến độ triển khai nhanh chóng và đặc biệt là pháp lý rõ ràng

Tấn Đức Eastern Park với 100% các lô đều được cấp sổ đỏ từng lô với hình thức sở hữu lâu dài, đảm bảo tính an cư và đầu tư bền vững cho khách hàng. Đây chính là bảo chứng tin cậy nhất, đảm bảo uy tín cho dự án và chủ đầu tư, thường được khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Toạ lạc tại toạ độ vàng, ngay nút giao Yên Bình, QL3 mới đi thẳng vào cao tốc Hà Nội- Thái Nguyên, Khu đô thị Tấn Đức Eastern Park được đánh giá là dự án có vị trí đắc địa bậc nhất tại Phổ Yên. Thuận lợi hơn, dự án nằm nay tại điểm giao với các trục đường chính và khu công nghiệp SAMSUNG, Massan, Bệnh viện đa khoa Phổ Yên, đường 47m, đường vành đai 5 TP Hà Nội chạy qua các tỉnh phía Bắc như Bắc Ninh, Bắc Giang, Ninh Bình, Hà Nam, Vĩnh Phúc,…dễ dàng kết nối với các tiện ích lân cận và di chuyển tới khu vực lân cận.. 

Dự án được quy hoạch khoa học, bài bản, đã tính đến yếu tố phong thủy thuận lợi với 2 hướng chính là Bắc và Nam. Sản phẩm của dự án có diện tích khá linh hoạt từ 90 m2 – 170m2, bao gồm 728 căn shophouse và liền kề, xen lẫn các tiện ích nội khu như công viên cây xanh, sân bóng đá, nhà văn hoá, hệ thống vườn hoa và đường dạo bộ,…

Tiềm năng của dự án còn rất lớn bởi tốc độ phát triển của Phổ Yên trong nhưng năm gần đây đặc biệt nhanh. Theo thống kê, lượng công nhân của nhà máy Samsung Thái Nguyên vào khoảng 66.500 người (2017), tập đoàn Masan với gần 10.000 người cùng với hàng chục nghìn sinh viên, cùng gần 5.000 chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại các nhà máy, xí nghiệp… An cư sẽ gắn liên với lạc nghiệp, bởi vậy, nhu cầu về nhà ở từ đội ngũ chuyên gia và lao động chất lượng cao này rất lớn.

Chưa kể đến, Samsung đang lên kế hoạch đầu tư phát triển mở rộng nhà máy với tổng vốn 7 tỷ USD, thu hút thêm hàng chục nghìn công nhân, chuyên gia đến làm việc. Số lượng nhân công và chuyên gia này sẽ phát sinh nhu cầu bất động sản rất lớn, khiến cho giao dịch bất động sản trở nên nhộn nhịp hơn và tiềm năng tăng giá ở mức cao.

Điểm cộng từ việc sở hữu hạ tầng kỹ thuật đã hoàn thiện cơ bản, khách hàng sẽ được nhận bàn giao mặt bằng trong thời gian ngắn và không phải chờ đợi lâu để dựng nhà, an cư trên chính mảnh đất tiềm năng này. Cộng với điểm cộng về pháp lý minh bạch, đã có sổ đỏ từng lô, nhà đầu tư hay khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về tính thanh khoản và khả năng sinh lời của dự án này.

Tấn Đức Eastern Park được kỳ vọng sẽ giúp tăng nguồn cung về bất động sản nhà ở chất lượng cao ở Phổ Yên, góp phần cải thiện diện mạo đô thị và phát triển kinh tế, đời sống xã hội cho cư dân địa phương.

 LINH NHI

 

Tin liên quan