Những thiết kế thể hiện ‘IQ vô cực’ trên khắp thế giới, xem xong đảm bảo bạn sẽ ước: Giá như Việt Nam mình cũng có!

Những phát minh độc lạ từ lâu luôn là chủ đề bàn tán sôi nổi của cư dân mạng. Thay vì đi theo lối mòn trong thiết kế, nhiều người đã nghĩ ra cách biến đổi các sản phẩm và vật dụng sao cho con người dễ dàng sử dụng hơn. Dưới đây chính là vài trường hợp trong số đó.

Chiếc kệ để đồ trong phòng tắm khách sạn này có thể sử dụng từ cả bên trong lẫn bên ngoài, giúp tiết kiệm tối đa không gian.

Hộp sữa này có thể cho bạn biết còn bao nhiêu sữa bên trong. Thật tiện phải không?

Cửa hàng này trưng bày các sản phẩm theo kiểu úp ngược lại, giúp khách dễ dàng nhìn thấy đồ ăn bên trong và chọn mua.

 Những thiết kế thể hiện IQ vô cực trên khắp thế giới, xem xong đảm bảo bạn sẽ ước: Giá như Việt Nam mình cũng có! - Ảnh 1.

Có chiếc cốc nấu súp “2 trong 1” này thì từ nay tôi sẽ siêng ăn sáng hơn cho xem!

 Những thiết kế thể hiện IQ vô cực trên khắp thế giới, xem xong đảm bảo bạn sẽ ước: Giá như Việt Nam mình cũng có! - Ảnh 2.

Đồng hồ đặt trong phòng khách sạn này có thể nhìn thấy từ cả 2 hướng, rất thích hợp cho những người lười xem giờ.

 Những thiết kế thể hiện IQ vô cực trên khắp thế giới, xem xong đảm bảo bạn sẽ ước: Giá như Việt Nam mình cũng có! - Ảnh 3.

Một sân bay ở Philadelphia (Mỹ) thiết kế WC theo kiểu bãi cỏ với biểu tượng vòi chữa cháy – địa điểm “giải quyết nỗi buồn” quen thuộc của nhiều thú cưng nơi công cộng.

 Những thiết kế thể hiện IQ vô cực trên khắp thế giới, xem xong đảm bảo bạn sẽ ước: Giá như Việt Nam mình cũng có! - Ảnh 4.

Nắp của chai nước ép táo được thiết kế cực kỳ sáng tạo, giúp người dùng dễ dàng xoay theo chiều mũi tên để mở ra.

 Những thiết kế thể hiện IQ vô cực trên khắp thế giới, xem xong đảm bảo bạn sẽ ước: Giá như Việt Nam mình cũng có! - Ảnh 5.

Một cửa hàng pizza nọ sử dụng củ tỏi đặt ở giữa để ngăn phô mai trên bánh dính vào hộp lúc vận chuyển.

 Những thiết kế thể hiện IQ vô cực trên khắp thế giới, xem xong đảm bảo bạn sẽ ước: Giá như Việt Nam mình cũng có! - Ảnh 6.

Một tách trà có thiết kế rỗng ở xung quanh, nhờ đó bạn sẽ không cảm thấy đồ uống của mình quá nóng hoặc quá lạnh.

 Những thiết kế thể hiện IQ vô cực trên khắp thế giới, xem xong đảm bảo bạn sẽ ước: Giá như Việt Nam mình cũng có! - Ảnh 7.


MH

Doanh nghiệp và tiếp thị

Tin liên quan