Những nụ cười hạnh phúc trong ngày Lễ Tiễn những người lao động “Về Nhà Ăn Tết”

Chương trình “Về Nhà Ăn Tết” 2020 do Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước Giải Khát Sài Gòn (SABECO) tổ chức đã trao tận tay những chiếc vé máy bay và vé xe cho người lao động có những thành tích và đóng góp nổi bật cho doanh nghiệp được trở về nhà đón một cái Tết sum vầy, gắn kết.

Quá trình triển khai chương trình Về Nhà Ăn Tết 2020 đã ghi nhận những thành tích đáng tự hào của nhiều người lao động. Có những sáng kiến giúp tăng năng suất, tăng hiệu quả, cũng có những sáng kiến tiết kiệm chi phí cho công ty đến hàng tỷ đồng.

Những nụ cười hạnh phúc trong ngày Lễ Tiễn những người lao động “Về Nhà Ăn Tết” - Ảnh 1.

Trong bầu không khí vui tươi của Lễ tiễn và niềm hân hoan sắp được về nhà, nhiều người lao động không giấu được niềm hạnh phúc. Những gương mặt đầy hân hoan, những nụ cười không thể giấu trên môi khiến buổi lễ trở nên ấm cúng, thân tình và đầy cảm xúc. Giờ đây, mọi nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của họ suốt một năm dài sẽ được đền đáp bằng niềm vui trọn vẹn ngày hội ngộ và những giây phút đoàn viên.

Những nụ cười hạnh phúc trong ngày Lễ Tiễn những người lao động “Về Nhà Ăn Tết” - Ảnh 2.

          

Những nụ cười hạnh phúc trong ngày Lễ Tiễn những người lao động “Về Nhà Ăn Tết” - Ảnh 3.

SABECO đã chuẩn bị sẵn sàng vé máy bay của hãng hàng không 4 sao cùng những chiếc xe khách chất lượng cao nhằm đưa người lao động về nhà nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Những nụ cười hạnh phúc trong ngày Lễ Tiễn những người lao động “Về Nhà Ăn Tết” - Ảnh 4.
Những nụ cười hạnh phúc trong ngày Lễ Tiễn những người lao động “Về Nhà Ăn Tết” - Ảnh 5.
Những nụ cười hạnh phúc trong ngày Lễ Tiễn những người lao động “Về Nhà Ăn Tết” - Ảnh 6.

          

Những nụ cười hạnh phúc trong ngày Lễ Tiễn những người lao động “Về Nhà Ăn Tết” - Ảnh 7.

Hành trình “Về nhà ăn Tết” chắc chắn sẽ không dừng lại mà sẽ tiếp tục lan tỏa cảm hứng và nguồn năng lượng tích cực đến mọi người trên khắp mọi miền Tổ quốc trong niềm vui đầu năm mới. Được biết, SABECO sẽ còn tiếp tục thực hiện các hoạt động hướng đến tinh thần vì cộng đồng nữa với mục tiêu đóng góp cho sự phát triển bền vững của đất nước và con người Việt Nam.

Website: https://venhaantet.sabeco.com.vn/


Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Tin liên quan