Những khoảnh khắc đẹp “đã con mắt” của cung đường giải chạy Phú Quốc WOW Island Race 2021 trên đảo ngọc

Trong ngày hôm nay 29/4/2021, giải chạy Phú Quốc WOW Island Race 2021 đã chính thức được diễn ra và đạt được những thành công rực rỡ. Không còn đơn thuần là một hoạt động thể thao, Phú Quốc WOW Island Race 2021 đã mang lại những trải nghiệm rất đặc biệt, mới mẻ cho những người tham gia với cung đường đẹp như trong mơ.

Các vận động viên tham gia trong cuộc đua ngày hôm nay đã tỏ ra rất hứng thú bởi chuyến du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí của mình đã có thêm một trải nghiệm quá đỗi hấp dẫn: thể dục thể thao. Không những thế, hoạt động thể thao này còn kết hợp với ngắm cảnh, sống ảo bởi cung đường chạy rất đẹp.

Cùng ngắm lại những thước phim về cung đường đua đẹp như mơ của giải chạy Phú Quốc WOW Island Race 2021 vừa diễn ra vào sáng ngày hôm nay nhé!

Những khoảnh khắc đẹp “đã con mắt” của cung đường giải chạy Phú Quốc WOW Island Race 2021 trên đảo ngọc

Trên cung đường chạy của giải Phú Quốc WOW Island Race 2021, các vận động viên đã được đi qua rất nhiều cảnh đẹp như các khung cảnh đầy màu sắc, những đoạn đường đầy cây xanh, thành phố ven sông tuyệt đẹp hay bảo tàng gấu Teddy độc đáo và duy nhất ở Việt Nam… Đây chính là điểm độc đáo khiến cho giải chạy này trở nên đặc biệt và khác hẳn những giải chạy khác.

 Những khoảnh khắc đẹp đã con mắt của cung đường giải chạy Phú Quốc WOW Island Race 2021 trên đảo ngọc - Ảnh 2.
 Những khoảnh khắc đẹp đã con mắt của cung đường giải chạy Phú Quốc WOW Island Race 2021 trên đảo ngọc - Ảnh 3.
 Những khoảnh khắc đẹp đã con mắt của cung đường giải chạy Phú Quốc WOW Island Race 2021 trên đảo ngọc - Ảnh 4.

Phú Quốc WOW Island Race 2021 là giải chạy nằm trong chuỗi các hoạt động khai tr ươ ng Grand World – thành phố không ngủ thuộc siêu quần thể du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí hàng đầu Đông Nam Á – Phú Quốc United Center.

Cùng ngắm thêm một số hình ảnh đẹp lung linh khác trong giải chạy vừa diễn ra hôm nay tại đảo ngọc Phú Quốc nhé!

 Những khoảnh khắc đẹp đã con mắt của cung đường giải chạy Phú Quốc WOW Island Race 2021 trên đảo ngọc - Ảnh 5.
 Những khoảnh khắc đẹp đã con mắt của cung đường giải chạy Phú Quốc WOW Island Race 2021 trên đảo ngọc - Ảnh 6.
 Những khoảnh khắc đẹp đã con mắt của cung đường giải chạy Phú Quốc WOW Island Race 2021 trên đảo ngọc - Ảnh 7.

Trong bối cảnh cả nước nâng cao tinh thần phòng chống dịch bệnh, toàn bộ hệ thống Vinpearl đã kích hoạt lá chắn 3 lớp kiểm soát tối đa. Cụ thể, 100% nhân viên Vinpearl duy trì việc đeo khẩu trang trong quá trình làm việc và tiếp xúc công cộng, thường xuyên kiểm tra thân nhiệt và kiểm tra lịch sử tiếp xúc.

Để đảm bảo điều kiện phòng chống dịch bệnh, tất cả du khách đến Vinpearl đều được kiểm tra thân nhiệt, yêu cầu đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn trước khi đi vào nội khu nghỉ dưỡng, tham quan.


Hạ Linh

Doanh nghiệp và tiếp thị

Tin liên quan