Những khách hàng đầu tiên đặt mua căn hộ Sora Gardens I

Chiều 24/3, tại thành phố mới Bình Dương, Công ty TNHH Becamex Tokyu đã tổ chức lễ khánh thành căn hộ cao cấp Sora Gardens I.

Sora Gardens I được xây dựng theo tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản với nhiều tiện ích đi kèm, được thiết kế thân thiện môi trường với vườn cây trên cao… Dự án được xây dựng từ tháng 11/2012.

Theo ông Nakata Yasuyuki – Tổng Giám đốc Cty Becamex Tokyu cho biết, Bình Dương vẫn là địa phương trên cả nước đang dẫn đầu trong thu hút một lượng lớn vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài hàng năm nên Becamex Tokyu kỳ vọng là thị trường bất động sản ở Bình Dương cũng sẽ phục hồi rất nhanh.

Ngoài ra, từ ngày 1/7 tới, Luật Nhà ở (sửa đổi) cho phép người Việt Nam định cư ở nước ngoài có quyền sở hữu nhà ở gắn liền với quyền sử dụng đất ở mà không bị hạn chế về số lượng và loại nhà ở được sở hữu. Tương tự, cá nhân người nước ngoài được phép nhập cảnh vào Việt Nam được phép sở hữu nhà ở. Đặc biệt, tổ chức, cá nhân nước ngoài được phép đầu tư, xây dựng nhà ở theo dự án để cho thuê đã hứa hẹn thị trường bất động sản sẽ sôi động trong năm 2015.

Tin liên quan