Những khác biệt ở biệt thự Cam Ranh Bay Hotels & Resorts

Biệt thự ven biển là tài sản giá trị lớn nên nhà đầu tư thường đặt sự quan tâm hàng đầu về đơn vị vận hành khai thác, vị trí dự án và chủ đầu tư.

Đơn vị quản lý khai thác chính là thương hiệu đem lại cho chủ nhân căn biệt thự những giá trị vô hình to lớn. Tại dự án Cam Ranh Bay Hotels & Resorts, chủ đầu tư đã ký kết vận hành toàn bộ 175 biệt thự và siêu biệt thự với tập đoàn Sailing Club Leisure Group, đơn vị quản lý giải trí – nghỉ dưỡng số 1 Đông Nam Á.

Những khác biệt ở biệt thự Cam Ranh Bay Hotels & Resorts 1

Trải qua hơn 25 năm kinh nghiệm, Sailing Club đạt thành công lớn trên thị trường với chuỗi Sailing Club Nha Trang, Sanctuary Ho Tram, Mui Ne Mia Resort…

Với một đội ngũ chuyên môn cao, Sailing Club có thế mạnh độc đáo từ việc khởi tạo, xây dựng thương hiệu, nắm bắt tâm lý khách hàng trong cuộc sống hiện đại… nhằm tạo ra cho du khách những trải nghiệm khó quên nhất khi đắm mình ở biệt thự Cam Ranh Bay Hotels & Resorts. 

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp hòn ngọc Địa Trung Hải, các căn biệt thự Cam Ranh Bay Hotels & Resorts được xây dựng hai gam màu đen – trắng, tạo nên những khối kết cấu hòa nhịp tinh tế, biến nơi đây như một phiên bản Santorini thu nhỏ.

Trong khi đó, siêu biệt thự được tọa lạc ngay tại đại sảnh, phía hướng ra vườn hoa cung hoàng đạo – một trong những nơi có vị trí đẹp nhất khu nghỉ dưỡng Cam Ranh Bay Hotels & Resorts – gần nhà hàng Santorini, coffee shop, gift shop, gym, spa…. và các địa điểm vui chơi, giải trí trong khuôn viên nghỉ dưỡng.

Những khác biệt ở biệt thự Cam Ranh Bay Hotels & Resorts 2

Cam Ranh Bay Hotels & Resorts cũng vừa được vinh danh với 3 giải thưởng Bất động sản Dot Property, trong đó giải Nhà phát triển bất động sản nghỉ dưỡng hướng biển tốt nhất “Best Beachfront Resort Development” đã đánh giá cao kiến trúc đặc trưng theo phong cách Santorini của vùng Địa Trung Hải, với cảnh quan của khu nghỉ dưỡng hướng biển được thiết kế tinh tế, độc đáo, và đầy sang trọng, đẳng cấp.

Những khác biệt ở biệt thự Cam Ranh Bay Hotels & Resorts 3

Cách sân bay Cam Ranh 5 phút di chuyển, cách TP. Nha Trang 30 phút, mỗi căn biệt thự Cam Ranh Bay Hotels & Resorts đều được trồng hoa giấy đỏ rực, có bể bơi biệt lập vươn mình về phía biển, nâng cảm xúc thăng hoa cùng kỳ nghỉ dưỡng.

Từ đầu năm 2020, 175 căn biệt thự và siêu biệt thự Cam Ranh Bay Hotels & Resorts được chính thức mở bán với những ưu đãi đặc biệt. Chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận tối thiểu 5 -6% trong 20 năm.

Toàn bộ các căn biệt thự và siêu biệt thự Cam Ranh Bay Hotels & Resorts đều có tầm nhìn hướng biển được hoàn thành và bàn giao từ quý 1/2020. Khách hàng mua biệt thự sẽ nhận ngay Giấy chứng nhận với sở hữu lâu dài, với các phương thức thanh toán linh hoạt nhất trên thị trường.

Những khác biệt ở biệt thự Cam Ranh Bay Hotels & Resorts 4

Theo đó, khách hàng sẽ được chủ đầu tư ứng trước đến 35% giá trị hợp đồng, được cấn trừ ngay thời điểm ký hợp đồng mua bán. Tiến độ thanh toán được chia nhỏ thành 8 đợt, mỗi đợt 5-6% trong vòng 24 tháng. Ngân hàng hỗ trợ cho vay tối đa đến 40% giá trị biệt thự, thời hạn cho vay đến 20 năm. Người mua thanh toán nhanh sẽ được chiết khấu đến 8% và được trừ trực tiếp vào giá trị biệt thự.

Khách hàng có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm may mắn với tổng giá trị lên đến 4,5 tỷ đồng, bao gồm 01 xe Audi A6, 01 xe Toyota Camry, 01 xe Hyundai Kona, 05 xe Honda Air Blade. Giải thưởng sẽ được quy đổi thành tiền mặt và cấn trừ vào đợt thanh toán tiếp theo của khách hàng.

THUỲ LINH

Tin liên quan